download ActiveBarcode  6.12.0

ActiveBarcode

  6.12.0

Download ActiveBarcode - Tạo mã vạch sản phẩm

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/07/2022

ActiveBarcode là một ứng dụng đơn giản để tạo ra nhiều kiểu mã vạch khác nhau cho hàng hóa tài liệu … phục vụ trong hoạt động kinh doanh. ActiveBarcode cho phép bạn lưu mã vạch dưới dạng tập tin hình ảnh như BMP, JPG hoặc PNG… và hỗ trợ in ấn mã vạch với máy in được tích hợp.

ActiveBarcode có giao diện đơn giản cùng tài liệu và clip hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cách tạo mã vạch giúp bạn dễ dạng tiếp cận và sử dụng nó, khả năng tạo nhiều loại mã vạch khác nhau như những loại thông dụng như : Codabar, Mã số 25 công nghiệp, Mã số 25 Interleaved, Code 39, Code 39 mở rộng, Code 93, Code 93 mở rộng, Code 128, DUN-14, EAN-2, EAN-5, EAN-8 , EAN-13, EAN-14, EAN-18, EAN-99, EAN-128, EAN-Vận tốc, Identcode, ISBN, ITF-14, JAN, Leitcode, MSI, NVE, PDF417, Postnet, PZN, Royal Mail SCC-14, SSCC-18, UCC-128, UPC-A và UPC-E.

Barcode Generator cũng là phần mềm tạo mã vạch được nhiều người sử dụng cho phép tạo ra các loại mã vạch khác nhau cho hàng hóa tài liệu. Bên cạnh đó Barcode Generator còn giúp lưu các mã vạch dưới các định dạng khác nhau.

Để tạo ra các loại mã vạch ActiveBarcode sẽ đua ra cho bạn các hướng dẫn về kiểu mã vạch , màu sắc kí tự mong muốn .Bạn sẽ có được mã vạch cho riêng mình.

Bạn tham khảo thêm ứng dụng tạo mã vạch BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts với chức năng tạo mã vạch có màu sắc, kích thước khác nhau, đặc biệt BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts còn có thể tạo cùng lúc nhiều mã vạch là xem trước các mã vạch để thẩm định chất lượng.

ActiveBarcode cho phép bạn lưu mã vạch dưới dạng tập tin hình ảnh như BMP, JPG hoặc PNG… In ra các nhẵn mã vạch hay sử dụng trực tiêp các dòng mã vạch ngay trên tài liệu

Bất kỳ một sản phẩm chính hãng nào đều có mã vạch để người mua có thể tìm hiểu những thông tin sản phẩm thông qua ứng dụng quét mã vạch, với ứng dụng này khách hàng có thể tìm hiểu được nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm, giá của sản phẩm mà họ đang muốn mua, bên cạnh đó ứng dụng Quét mã vạch còn có khả năng tạo ra mã QR code để đăng ký thông tin của sản phẩm.

- Download Quét mã vạch cho Android
- Download Quét mã vạch cho iPhone

Các đặc điểm chính của ActiveBarcode

- Tạo ra các kiểu mã vạch .
- Có loại mã thông dụng.
- Tăng kích thước mã vạch.
- In mã vạch .
- Lưu mã vạch dưới dạng hình ảnh như JPEG, PNG, BMP, GIF.
- Hướng dẫn chi tiết và đầy đủ.
 Liên kết tải về - [28.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ActiveBarcode được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat activebarcode là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ActiveBarcode 6.12.0

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm