download BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts 5.80

BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts

 5.80

Download BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts - Tiện ích thiết kế mã vạch, tạo mã vạch

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/04/2022

BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts là một trong những ứng dụng cho phép người dùng thiết kế mã vạch cho các sản phẩm, người dùng có thể tạo các mã vạch có màu sắc, kích thước khác nhau. Chương trình tương thích và sử dụng được giao diện của các chương trình như Word, Excel.


BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts hỗ tợ người dùng tạo ra các mã vạch với dữ liệu được mã hóa tuyệt đối. Các mã được thiết kế với màu sắc đa dạng, font chữ, kích thước, hình dạng, phong cách khác nhau đươc sử dụng cho nhiều mục đích như bản quyền sản phẩm, kinh doah buôn bán.

Với BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts, người dùng chỉ cần cài đặt các font, tải lên trình soạn thảo thông dụng hoặc dùng các ngôn ngữ lập trình để tạo ra các mã vạch, sử dụng trên cả Microsoft Access, Excel, Word, Visual Basic và Visual C + +.

BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts
Download BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts - Phần mềm Tạo mã vạch trong văn bản, ngôn ngữ lập trình

Bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa, thêm các ghi chú hoặc thay đổi kích thước hình dạng của các mã vạch được tạo ra. BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts là chương trình tạo mã vạch hiệu quả, nhanh chóng và an toàn được rất nhiều người tin dùng.

Các tính năng chính của BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts:

- Công cụ tạo mã vạch hiệu quả và nhanh chóng.

BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts hỗ trợ người dùng tạo các mã vạch với nhiều kích thước khác nhau trên các trình soạn thảo văn bản hoạt động trên các hệ điều hành thông dụng. Phần mềm cũng sử dụng những công nghệ mã hóa hiện đại đảm bảo an toàn cho dữ liệu mã và không để lại bất cứ một bản sao nào sau trên bộ nhớ chương trình.

- Tạo cùng lúc nhiều mã vạch.

Người dùng có thể tạo cùng lúc nhiều mã vạch cùng lúc dựa trên các chuỗi ký tự được tạo nên. Tính năng này rất hữu ích khi bạn phải làm các công việc tạo nhãn mã vạch cho hàng loạt sản phẩm, giúp tiết khiệm đáng kể thời gian và chi phí.

- Xem trước sản phẩm.

Với những mã vạch được tạo ra, BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts cho phép người dùng xem trước các sản phẩm đã có kích thước phù hợp hay chưa để có thể thay đổi một số thuộc tính của nó nếu có nhu cầu.

- Hỗ trợ trích xuất mã vạch ra nhiều định dạng ảnh.

BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts có khả năng tạo mã vạch nhanh chóng, sau đó có thể xuất ra các định dạng hình ảnh khác nhau như PNG, JPEG, TIFF, EMF, WMF, EXIF, GIF và Bit map…

- In trực tiếp hình ảnh.

BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts hỗ trợ người dùng in hàng loạt hình ảnh của cùng loại mã vạch trực tiếp từ chương trình.

- Dễ sử dụng.

BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts có giao diện rất đơn giản, hỗ trợ nhiều định dạng phông chữ và tương thích chặt chẽ trên nhiều hệ điều hành. Bạn làm việc dễ dàng trên cả Word và Excel để tạo các mã vạch mong muốn chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất.
 

 


Liên kết tải về - [3.37 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat barcodewiz code 128 barcode fonts là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts 5.80


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm