download Advanced ETL Processor 3.9.6.23

Advanced ETL Processor

 3.9.6.23

Download Advanced ETL Processor - Chuyển đổi Database sang hệ quản trị cơ sở dữ liệu khác

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/05/2020

Advanced ETL Processor cho phép người dùng chuyển đổi các database của bất cứ một hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu để có thể dễ dàng nạp nó vào một hệ quản trị cơ sở dữ liệu khác mô.

Quảng cáo

Advanced ETL Processor cho phép chuyển đổi các database của hầu hết các hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu như: Excel, MS Access, DBF, FoxPro, ODBC, JDBC, OLE DB, MS SQL Server, Oracle, MySQL, PostgreSQL, Firebird, Interbase, POP3 + SSL, IMAP4 + SSL, SMTP + SSL, Salesforce, BrightPearl….bằng các thao tác hết sức đơn giản.  

download advanced etl process

Tính năng mới của Advanced ETL Processor 3.9.0.14:

- Hỗ trợ Message Queuing (MSMQ)

- Cập nhật tài liệu mới nhất

- Cải thiện hiệu suất quản lý bộ nhớ dữ liệu

 

Với Advanced ETL Processor người dùng cũng có thể kết hợp nhiều nguồn dữ liệu được tạo từ các hệ quản trị cơ sở dữ liệu khác nhau thành một database.  Phần mềm sẽ tự động chuyển đổi các đặc tính, các liên kết trong các cơ sở dữ liệu và tích hợp chúng với nhau.

 Ngoài ra, Phần mềm còn cung cấp công cụ để người sử dụng có thể tách một database thành nhiều phần khác nhau. Các database sau khi được tách có thể sử dụng để chuyển đổi định dạng hoặc kết hợp với các cơ sở dữ liệu khác.
Advanced ETL Processor cung cấp chức năng giúp người dùng tùy ý thiết lập các phím nóng trên bàn phím để tiện cho việc thực hiện các thao tác chuyển đổi cơ sở dữ liệu.

Phần mềm cũng hỗ trợ thao tác kéo thả đổi với các database giúp cho quá trình chuyển đổi được thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn.

Hỗ trợ kế toán tốt cho doanh nghiệp phải kể tới phần mềm MISA. Phần mềm MISA hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ liên quan tới kế toán cho người dùng hiện nay trong các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ

Các tính năng chính của phần mềm Advanced ETL Processor:

-Chuyển đổi các database của hầu hết các hệ quản trị cơ sở dữ liệu  như: Excel, MS Access, DBF, FoxPro….
-Kết hợp hoặc tách các cơ sở dữ liệu
-Thiết lập các phím nóng thực hiện các thao tác chuyển đổi
-Hỗ trợ thao tác kéo thả
 


Liên kết tải về - [15.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced ETL Processor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced etl processor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced ETL Processor 3.9.6.23


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá