download ApexSQL Generate 2019.1.338

ApexSQL Generate

 2019.1.338

Download ApexSQL Generate - Tạo dữ liệu kiểm thử, chuyển đổi cơ sở dữ liệu

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/12/2019

ApexSQL Generate tạo dữ liệu kiểm thử dựa trên các cơ sở dữ liệu có kết nối và xuất thông tin sang các định dạng SQL, XML hoặc CSV tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Ứng dụng chạy trên tất cả các máy tính cài đặt nền tảng .NET 4.5 và hỗ trợ các Server SQL 2005 của Microsoft trở lên và cơ sở dữ liệu Azure SQL.

Quảng cáo

Để khai thác các tính năng của ứng dụng, trước tiên bạn cần tải ApexSQL Generate và kết nối ứng dụng với cơ sở dữ liệu tương thích bằng cách chọn loại server và phương pháp xác thực. Khi tạo dự án mới, bạn sẽ có thể xác định số dòng, vô hiệu hóa các thủ tục trigger cho sự kiện INSERT và các hằng số CHECK hoặc thay đổi các giá trị seed.

Cũng liên quan đến việc quản lý cơ sở dữ liệu SQL, phiên bản ApexSQL Version giúp người dùng phân tích dữ liệu SQL ở các phiên bản khác nhau, đặc biệt ApexSQL Version còn có khả năng thực hiện kiểm soát nguồn trên nhiều đối tượng khác nhau cùng lúc.


ApexSQL Generate
Download ApexSQL Generate - Phần mềm Tạo dữ liệu kiểm thử, chuyển đổi cơ sở dữ liệu

ApexSQL Generate hỗ trợ nhiều phương pháp tạo dữ liệu và bạn nên thử tất cả các phương pháp này để tìm ra cách tạo dữ liệu phù hợp với mình nhất. Ví dụ, nếu tìm kiếm các phương pháp "random" (ngẫu nhiên), bạn sẽ cần nhập các giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhất, chọn giá trị seed, hay chọn các entry duy nhất. Phương pháp "incremental" (tăng dần) cũng tương tự với "random" nhưng bổ sung thêm giá trị tăng dần và tạo vòng lặp.

Để tạo cơ sở dữ liệu SQL, phần mềm Apex SQL Doc sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn, giúp tạo tài liệu cơ sở dữ liệu trong CHM, HTML, HXS, DOC hoặc dạng DOCX, phần mềm Apex SQL Doc có tính năng tự động lưu các phiên bản dữ liệu, ghi tài liệu với bộ lọc tiên tiến.

Các tính năng chính của ApexSQL Generate:

- Tạo dữ liệu kiểm thử.

- Xuất thông tin sang SQL, XML, CSV.

- Hỗ trợ nhiều phương pháp tạo dữ liệu.


Liên kết tải về - [26.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo bảng tính Excel trên Mac
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Sử dụng bảng tính Excel giúp người dùng có thể tìm kiếm, quản lý, thực hiện các công việc tính toán cũng như phân tích các dữ liệu dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều, vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo bảng tính Excel trên Mac.
 • Cách tạo file .bat để xóa file, thư mục trên máy tính
  Thông thường muốn xóa dữ liệu trên máy tính bạn thường chọn file hoặc thư mục đó rồi nhấn nút Delete trên bàn phím là xong. Thế nhưng còn nhiều cách xóa dữ liệu nhanh hơn nhiều, bạn đã thử
 • Quản lý USB đang sử dụng với USB Flash Drives Control
  Quản lý USB đang sử dụng với USB Flash Drives Control sẽ là sự lựa chọn thông minh khi mà chúng ta thường xuyên sử dụng USB để di chuyển và lưu trữ dữ liệu, đặc biệt USB được sử dụng trên nhiều máy
 • Chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo trên VirtualBox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Việc chia sẽ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo trên VirtualBox giúp bạn quản lý, kiểm soát được dữ liệu đó, đồng thời giảm thiểu tối đa dung lượng bộ nhớ sử dụng. Dữ liệu của máy thật có thể sử dụng trực tiếp trên máy ảo điều đó giúp bạn dễ thao tác và dễ sử dụng hơn. Trong giới hạn bài viết, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chia sẽ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo trên VirtualBox.
 • Tạo file .EXE bằng 7-Zip
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Tạo file .EXE bằng các công cụ giải nén và giải nénkhông còn là điều xa lạ, việc đưa về định dạng nén sẽ khiến file bạn quản lý dữ liệu được tốt hơn. Và tạo file .EXE cũng là 1 tính năng không thể thiếu trong 7 Zip. Cùng Taimienphi.vn khám phá tính năng tạo file .EXE của 7-Zip nhé
 • Quản lý dữ liệu Android bằng File Manager
  File Manager là ứng dụng không thể thiếu trên thiết bị Android. Đây là ứng dụng gọn nhẹ, cho phép người dùng quản lý các tập tin, file, ứng dụng trên máy. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến
 • Cách lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets nhanh nhất
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tiến hành lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets, Excel trực tuyến giúp người dùng quản lý dữ liệu, trích xuất nội nhanh, chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian hơn, theo dõi nội dung dưới đây để biết chi tiết cách thực hiện.
 • Top 10 phần mềm Backup dữ liệu cho PC , Laptop
  Lựa chọn 1 trong top 10 phần mềm Backup dữ liệu cho pc ttos nhất 2018 mà Taimienphi cập nhật dưới đây như Acronis True Image, AOMEI Backupper hay EaseUS Todo Backup sẽ giúp bạn quản lý và bảo vệ dữ
 • Cách sử dụng FileZilla sao lưu dữ liệu website của bạn
  Phần mềm FileZilla giúp bạn quản lý và trao đổi dữ liệu máy chủ giao thức FTP, FTPS, SFTP với tốc độ xử lý tệp tin nhanh chóng, đáng tin cậy. Nếu bạn cần tìm một phần mềm backup, sao lưu dữ liệu
 • Tối ưu hóa SSD bằng SSD Fresh
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  SSD Fresh là phần mềm quản lý quá trình ghi đồng thời tối ưu hóa SSD của bạn một cách tốt nhất. Nó vô hiệu hóa việc ghi dữ liệu không cần thiết từ đó tăng tuổi thọ ổ SSD. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa SSD bằng SSD Fresh.
 • Top phần mềm quản lý hồ sơ tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Đối với các cơ quan, doanh nghiệp thì việc sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ là rất cần thiết để các bạn dễ dàng quản lý các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ của đơn vị mình một cách khoa học, ngăn nắp và dễ dàng kiểm soát hơn. Có rất nhiều phần mềm quản lý hồ sơ khác nhau được chia sẻ dưới đây. Các bạn có thể tham khảo ngay tính năng sử dụng của từng phần mềm để lựa chọn cho mình một phần mềm hữu ích nhất.
 • (Giveaway) LeaderTask Standard miễn phí bản quyền, quản lý dự án
  Bạn là người quản lý, bạn cần một ứng dụng có thể lưu trữ lại rất nhiều dữ liệu, các file văn bản, địa chỉ ... Sử dụng bản quyền ứng dụng LeaderTask Standard - quản lý dự án sẽ giúp bạn có được cách
 • Tạo, quản lý phòng trong TalkTV/ccTalk
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn có thể tạo một phòng cá nhân trên TalkTV để live stream trực tiếp chơi game, biểu diễn văn nghệ hay tạo phòng nhóm để mời những người bạn của bạn vào và trao đổi thông tin,…Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và sử dụng phòng cá nhân khi tải TalkTV một cách chi tiết và đơn giản.
ApexSQL Generate - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ApexSQL Generate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apexsql generate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ApexSQL Generate 2019.1.338


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • FME Desktop 4/5 Quản lý, chuyển đổi cơ sở dữ liệu
 • FmPro Migrator for Mac 3/5 Ứng dụng chuyển đổi cơ sở dữ liệu trên hệ điều hành MAC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá