download AirVisual Air Quality Forecast Cho Android

AirVisual Air Quality Forecast

 Cho Android

Download AirVisual Air Quality Forecast - Cung cấp thông tin về chất lượng không khí

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/01/2021

AirVisual Air Quality Forecast là một ứng dụng cung cấp thông tin về chất lượng không khí theo thời gian thực tại nơi bạn ở mà một số quốc gia, thành phố nổi tiếng khác trên thế giới. AirVisual Air Quality Forecast sẽ cho bạn biết chính xác chất lượng không khí, chỉ số bụi mịn và dự đoán cũng như cảnh báo về mức độ ô nhiễm ngay tại thời điểm bạn kiểm tra app.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về AirVisual Air Quality Forecast

Khi mà những cảnh báo về chất lượng không khí đang ở mức báo động ngày càng xuất hiện nhiều, thì AirVisual Air Quality Forecast là một ứng dụng rất cần thiết cho bất kỳ ai, bởi nó cung cấp tới người dùng tất cả những thông tin hữu ích và xác thực nhất về chất lượng không khí tại nơi mình đang sinh sống, làm việc.

airvisual air quality forecast

Download AirVisual Air Quality Forecast trên Android, iPhone, Cung cấp thông tin về chất lượng không khí

Những thông tin mà người dùng AirVisual Air Quality Forecast có thể có được bao gồm: thông tin chi tiết về chỉ số bụi mịn, ô nhiễm được cập nhật theo thời gian thực, dự đoán chất lượng không khí trong vòng 7 ngày tiếp theo, những khuyến cáo về an toàn sức khoẻ, thông tin tình hình thời tiết.

2. Các đặc điểm chính của AirVisual Air Quality Forecast:

- Cung cấp chỉ số bụi mịn chính xác.
- Thông tin chất lượng không khí theo thời gian thực.
- Có tính năng dự báo thời tiết cũng như cảnh báo chất lượng không khí trong vòng 7 ngày.
- Giao diện dễ nhìn, thông tin được sắp xếp trực quan.

3. App liên quan

AirVisual cũng là ứng dụng hỗ trợ thông tin và dự báo về chất lượng không khí, giúp bạn kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí toàn cầu thời gian thực, với AirVisual bạn sẽ có những thông tin dữ liệu thời tiết của hơn 10.000 thành phố trên khắp thế giới chính xác, biết thông tin chính xác về chất lượng không khí, thời tiết để có sự chuẩn bị tốt cho việc bảo vệ sức khỏe.


Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AirVisual Air Quality Forecast được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat airvisual air quality forecast là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AirVisual Air Quality Forecast Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PAM Air 3/5 Theo dõi chất lượng không khí
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá