download APKMirror Mới nhất

APKMirror

 Mới nhất

Download APKMirror - Ứng dụng tải file APK cho điện thoại Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 22/11/2020

APKMirror Installer là một ứng dụng trợ giúp cho phép bạn cài đặt các tệp gói ứng dụng .apkm, .xapk và .apks cũng như các tệp APK thông thường. APKMirror được coi là kho lưu trữ file APK khổng lồ và được cập nhật liên tục, nơi bạn có thể tìm thấy mọi chương trình, tiện ích Android.

Quảng cáo

Giới thiệu APKMirror:

File APK là gì?

APK là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android, một dạng file nén với phần mở rộng là .apk. Khi bạn truy cập vào CH Play để cài đặt 1 chường trình bất kỳ, cửa hàng ứng dụng sẽ tự động tải về file có định dạng .apk và cài đặt nhanh chóng trên máy. Tuy nhiên, đối với những chương trình không có trên CH Play thì sao? Chúng !Tải có thể truy cập APKMirror để tải file APK và cài đặt dễ dàng trên máy.

apkmirror

Download APKMirror - Ứng dụng tải file APK cho điện thoại Android

Tính năng nổi bật của APKMirror là cho phép cập nhật các ứng dụng phổ biến nhưng tiến độ triển khai chậm hoặc chưa hỗ trợ quốc gia/khu vực của bạn. Ứng dụng cũng giúp khắc phục các hạn chế về địa lý để tải các App chưa hỗ trợ tại quốc gia của bạn. Đồng thời cung cấp kho lưu trữ các ứng dụng Android hot nhất kèm theo các thay đổi và mô tả cho từng phiên bản. Nếu trên CH Play chỉ cung cấp phiên bản mới nhất thì ở APKMirror, bạn có thể tìm lại những phiên bản cũ hơn.

Các tính năng chính của APKMirror:

- Cho phép cập nhật các ứng dụng phổ biến

- Khắc phục các hạn chế về địa lý

- Cung cấp kho lưu trữ các ứng dụng Android hot nhất

- Tìm và tải những ứng dụng, game đã bị hạ trên CH Play.

Ứng dụng liên quan:

Apk Extractor for Android là ứng dụng miễn phí cho phép bạn trích xuất file apk của các ứng dụng mà mình đã cài đặt trên thiết bị Android, file sau khi trích xuất bởi Apk Extractor for Android bạn có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè chỉ bằng một cú click.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm APKMirror được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apkmirror là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

APKMirror Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá