download APUS Message Center Cho Android

APUS Message Center

 Cho Android

Download APUS Message Center - Ứng dụng sắp xếp tin nhắn, truy cập tin SMS nhanh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/09/2019

APUS Message Center là ứng dụng giúp người dùng quản lý tin nhắn một cách thông minh, thông qua APUS Message Center các tin nhắn của bạn có thể được quản lý hiệu quả bằng cách phân loại, nhắc nhở kịp thời, trả lời nhanh và các thao tác khác.


Quảng cáo

Ứng dụng APUS Message Center giúp bạn có thể quản lý và hiển thị tin nhắn bằng cách phân loại, nhờ đó việc đọc tin nhắn trở nên đơn giản hơn và tìm tin nhắn cũng thuật tiện hơn. Bên cạnh đó tính năng nhắc nhở kịp thời sẽ không làm bạn phải bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn quan trọng nào. Khi có tin nhắn mới, bong bóng tin nhắn trên màn hình sẽ nhắc nhở bạn xem tin nhắn.

apus message center

Tải APUS Message Center - Ứng dụng quản ly tin nhắn cho điện thoại Android

Đặc biệt khi có một tin nhắn mới, người dùng APUS Message Center có thể trả lời nhanh bằng cửa sổ bật lên tin nhắn trên màn hình. Thậm chí bạn có thể quản lý tất cả tin nhắn của mình tại một điểm, để tin nhắn không còn nằm rải rác nữa.

apus message center 2

Download APUS Message Center - Ứng dụng sắp xếp tin nhắn, truy cập tin SMS nhanh

Ứng dụng nhắn tin APUS Message Center được sử dụng kết hợp với Trình khởi chạy PUS, hiệu quả sẽ tốt hơn. Các ứng dụng hiện được hỗ trợ, bao gồm: whatsapp, facebook, facebook messenger, twitter, snapchat, wechat, qq, skype, linkedin, imo, kakao, instagram, vk, tinder, yandex mail, yahoo mail, gmail, v.v. Tính năng trả lời nhanh hiện hỗ trợ sms và whatsapp, và trong tương lai sẽ tiếp tục hỗ trợ nhiều loại tin nhắn khác.

Bạn tham khảo thêm Ugly Camera - ứng dụng chế ảnh hài hước miễn phí cho mobile, với Ugly Camera, bạn có thể tự tạo ra những bức ảnh chế đầy thú vị qua hình ảnh của bạn bè hay của chính mình.


Liên kết tải về - [9.9M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm APUS Message Center được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apus message center là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

APUS Message Center Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DisaỨng dụng nhắn tin, quản lý tin nhắn miễn phí cho điện thoại Android
  • MightyTextCông cụ quản lý tin nhắn, đồng bộ dữ liệu smartphone với PC
  • Whats WebỨng dụng quản lý đa phương tiện cho điện thoại Android
  • FSMSỨng dụng nhắn tin, quản lý tin nhắn, chặn tin nhắn rác cho điện thoại Android
  • World MessageỨng dụng nhắn tin quốc tế cho điện thoại Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá