download AR Animals Cho Android

AR Animals

 Cho Android

Download AR Animals - Xem ảnh động vật 4D hấp dẫn cho di động

Thu Hà  cập nhật: 27/04/2021

AR Animals là ứng dụng thực tế ảo dành cho di động giúp người dùng hiển thị các loài động vật dưới dạng hình ảnh 4D chân thực và sống động, bạn chỉ cần dùng điện thoại cài AR Animals quét các thẻ bài in hình 4D riêng lẻ là có thể quan sát nhiều loại động vật khác nhau đang cử động.

Quảng cáo

Những ngày qua cộng đồng mạng xã hội đang xôn xao về một ứng dụng xem ảnh động vật 4D độc đáo mang tên Animal 4D. Tuy nhiên trước đó cũng đã có nhiều ứng dụng có tính năng tương tự mà nhiều người chưa biết tới, chẳng hạn như AR Animals. Cũng giống như Animal 4D, AR Animals là một ứng dụng giáo dục bằng thực tế ảo được tạo ra nhằm mục đích giúp trẻ em có thể tìm hiểu kỹ và có cái nhìn thực tế hơn về thế giới động vật thông qua các hình ảnh 4D chân thực và sinh động.

ar animals

 

Tải AR Animals cho Android - Ứng dụng xem hình động vật thực tế ảo cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Với bộ card đi kèm (phải mua riêng), người dùng AR Animals có thể xem hình ảnh động vật 4D như: voi, hổ, báo, sử tử, khỉ hay các loại côn trùng chuyển động. Tuy nhiên thay vì phải trả phí, bạn chỉ cần download miễn phí, in chúng ra, quét chúng với ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị của mình và bắt đầu trải nghiệm.

ar animals 2

Download AR Animals cho iPhone - Xem ảnh động vật 4D hấp dẫn cho di động

Đặc biệt ứng dụng thực tế ảo AR Animals này còn cung cấp chế độ xem 4D với chuyển động và âm thanh của động, bạn có thể xoay hình các con vật theo bất kỳ hướng nào để thuận tiện nhất cho việc quan sát. Thậm chí chụp ảnh hay ghi lại bằng video và chia sẻ với bạn bè của mình qua các mạng xã hội. Tạo thành một thước phim 4D vô cùng chân thực và sống động.

Bạn tham khảo thêm 4D Animal, đây cũng là ứng dụng giúp xem ảnh các loài động vật dưới dạng 4D được nhiều người dùng yêu thích và trải nghiệm, 4D Animal được phát hành cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS và hoàn toàn miễn phí để tải về.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AR Animals được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ar animals là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AR Animals Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá