download BABEL Cho Android

BABEL

 Cho Android

Download BABEL - Ứng dụng trò chuyện, hẹn hò

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/08/2018

BABEL là ứng dụng hẹn hò miễn phí toán cầu giúp bạn nhanh chóng bắt đầu một cuộc trò chuyện hay làm quen những người mới. BABEL mang đến cho bạn những cuộc gặp gỡ lãng mạn tự do và nghiêm túc với quan điểm về một cuộc hôn nhân hoặc để xây dựng một mối quan hệ tình bạn lâu dài.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về BABEL

BABEL mang đến một môi trường hẹn hò và gặp gỡ tự do, an toàn với bạn bè trên khắp thế giới mà không cần phải đăng ký thành viên, nơi bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những người bạn thú vị, bạn tâm giao hay những mối quan hệ tình cảm nghiêm túc lâu dài. Babel cũng cung cấp cho các thành viên của mình khả năng tìm kiếm hồ sơ theo một số tiêu chí: theo giới tính, theo độ tuổi, theo thành phố, theo quốc gia cư trú và thậm chí bằng biệt danh của các thành viên, tạo những cuộc trò chuyện trực tuyến để kết nối những người mới.

babel

Download BABEL, Ứng dụng trò chuyện, hẹn hò

BABEL có một hệ thống trò chuyện đa ngôn ngữ: trò chuyện bằng tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác, hệ thống trò chuyện miễn phí của Babel cho phép mỗi thành viên có được thông tin chính xác liên quan đến người mà họ đã chọn, từ đó có thể đo lường khả năng tương thích tình yêu của mình với người được hỏi. Babel sẽ cho phép bạn tìm những người có quốc tịch khác nhau, nhưng có cùng sở thích với bạn, khám phá các nền văn hóa khác, lối sống khác, không cần phải đi du lịch.

2. Các đặc điểm chính của BABEL:

- Kết nối và gặp gỡ những người bạn thú vị.
- Hệ thống trò chuyện đa ngôn ngữ.
- Tìm kiếm hồ sơ bạn bè theo nhiều tiêu chí.
- Xem thông tin các đối tượng hẹn hò.
- Khám phá văn hóa, lối sống các quốc gia.

3. App liên quan

Paktor cũng là ứng dụng hẹn hò thú vị được các bạn trẻ châu Á ưa chuộng, hỗ trợ các bạn nhanh chóng tìm được những người bạn đời ưng ý nhất, đặc biệt Paktor được đánh giá cao về mức độ an toàn và bảo mật nhờ các thông tin cá nhân luôn được giữ gìn trong môi trường riêng tư.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BABEL được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat babel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • SweetMatch 3/5 Hẹn hò, tìm kiếm đối tác
 • EasyMeet 3/5 Hẹn hò với người cô đơn
 • Europe MingleHẹn hò trực tuyến cho người châu Âu
 • MingleKết nối, hẹn hò người độc thân
 • UK SocialTrò chuyện video, hẹn hò người độc thân ở Anh
 • RoyalsHẹn hò, kết bạn cho người độc thân
 • MeetEZHẹn hò, tìm kiếm bạn đời
 • MeetYaGặp gỡ bạn bè, kết nối người độc thân
 • GFetỨng dụng hẹn hò cho người đồng tính nam
 • Let's DateHẹn hò, tìm bạn đời
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá