download Mutual Cho Android

Mutual

 Cho Android

Download Mutual - Ứng dụng hẹn hò dành cho người công giáo

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/10/2018

Mutual là ứng dụng hẹn hò được phát triển cho các thành viên của Giáo hội Các Thánh hữu LDS, là nơi các thành viên độc thân của Giáo hội có thể tạo ra những kết nối có ý nghĩa dẫn đến việc hẹn hò thực sự. Mutual tạo ra một môi trường an toàn cho những người có cùng sở thích, niềm tin và tiêu chuẩn bạn đời giống nhau.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Mutual

Mutual được tạo bởi những sinh viên BYU, những người biết rằng việc gặp gỡ những người khác sẽ trở nên thú vị như thế nào và đòi hỏi những yêu cầu gì. Mutual cung cấp các tính năng giúp bạn làm quen với những người độc thân khác ngoài ảnh hồ sơ của họ, bằng cách làm nổi bật thông tin như vị trí nhiệm vụ và sở thích mà bạn chia sẻ chung với các cuộc hẹn tiềm năng. Mutual duy trì các tiêu chuẩn về đức tin, tạo ra một môi trường an toàn được nhiều người tin tưởng.

mutual

Download Mutual trên Android, iPhone, Ứng dụng hẹn hò dành cho người công giáo

Tất cả các hồ sơ trong Mutual đều được xem xét cẩn thận trước khi được xác nhận làm thành viên. Người dùng được khuyến khích xác minh hồ sơ của họ trước khi gặp trực tiếp để đảm bảo họ sẽ được gặp gỡ những người phù hợp, báo cáo hành vi không phù hợp trong ứng dụng, để duy trì môi trường tích cực cho mọi người.

2. Các đặc điểm chính của Mutual:

- Ứng dụng hẹn hò dành cho người Giáo hội.

- Hồ sơ được kiểm duyệt đầy đủ và cẩn thận.

- Xem ảnh các đối tượng hẹn hò.

- Kết nối những người có cùng sở thích.

3. App liên quan

Paktor cũng là ứng dụng hẹn hò dành cho các bạn trẻ châu Á, cho phép người dùng dễ dàng kết bạn với những người dùng có cùng chung sở thích hay mối quan tâm, tích hợp tính năng trò chuyện theo nhóm, theo chủ đề cụ thể, bên cạnh đó Paktor còn cung cấp các bộ lọc cao cấp, phân loại các đối tượng người dùng theo nhiều tiêu chí khác nhau, tính năng dịch thuật, phá tan rào cản ngôn ngữ...


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mutual được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mutual là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mutual Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • UK Social 3/5 Trò chuyện video, hẹn hò người độc thân ở Anh
 • Royals 3/5 Hẹn hò, kết bạn cho người độc thân
 • Let's DateHẹn hò, tìm bạn đời
 • MingleKết nối, hẹn hò người độc thân
 • EasyMeetHẹn hò với người cô đơn
 • SweetMatchHẹn hò, tìm kiếm đối tác
 • BABELỨng dụng trò chuyện, hẹn hò
 • MeetEZHẹn hò, tìm kiếm bạn đời
 • MeetYaGặp gỡ bạn bè, kết nối người độc thân
 • GFetỨng dụng hẹn hò cho người đồng tính nam
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá