download Báo cáo nhanh tình hình Tết Nguyên đán Phiên bản PDF

Báo cáo nhanh tình hình Tết Nguyên đán

 Phiên bản PDF

Download Báo cáo nhanh tình hình Tết Nguyên đán - Báo cáo Hoạt động, kết quả thực hiện trong dịp tết

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/12/2018

Báo cáo nhanh tình hình Tết Nguyên đán là mẫu văn bản được sử dụng sau dịp Tết Nguyên đán, các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết những mẫu báo cáo được chúng tôi tổng hợp dưới đây. Hy vọng với những Báo cáo nhanh tình hình Tết Nguyên đán này sẽ giúp bạn tiến hành báo cáo tình hình nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn.


Quảng cáo

Trong Báo cáo nhanh tình hình Tết Nguyên đán đề cập đến đầy đủ những nội dung cũng như vấn đề cần thiết như hoạt động văn hóa, thể thao, tình hình giao thông vận tải, tình hình khám chữa bệnh, an ninh, chính trị... Tất cả đều được đề cập và thể hiện chi tiết nhất trong báo cáo. Các bạn cùng theo dõi mẫu báo cáo và tải về ứng dụng đúng với nhu cầu của mình nhé.

bao cao nhanh tinh hinh tet nguyen dan

Tải mẫu báo cáo nhanh tình hình Tết Nguyên đán

Báo cáo nhanh tình hình Tết Nguyên đán chi tiết

BÁO CÁO NHANH

V/v tình hình Tết Nguyên đán ........ năm 20...

(Ngày ..../..../20... nhằm ngày .... Tết)

Thực hiện Công văn số .............., Văn phòng UBND thành phố báo cáo nhanh tình hình ngày ..../..../20... (nhằm ngày .... Tết) như sau:

1. Hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch (có nêu số liệu thu hút ... lượt khách và ước doanh thu): (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; UBND quận, huyện)

2. Tình hình giao thông vận tải, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong các ngày Tết: (Sở Giao thông vận tải)

- Vận tải đường bộ, đường thủy nội địa: Tổng số lượt xe, tàu, phà xuất bến .... chuyến, với .... lượt hành khách. Vận tải hàng không: Tổng số chuyến bay: .... chuyến bay nội địa, tổng số hành khách .... lượt.

- Đánh giá chung...

3. Tình hình khám chữa bệnh, phòng chống dịch và an toàn vệ sinh thực phẩm: (Sở Y tế)

4. Tình hình sản xuất nông nghiệp và thương mại - dịch vụ: (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Công Thương)

- Lúa Đông Xuân 20...-20...:

- Hoa kiểng phục vụ Tết:

- Sản lượng nông sản, thủy sản phục vụ Tết:

- Tình hình dịch bệnh cây trồng, vật nuôi:

- Giá cả thị trường hàng hóa thiết yếu:

- Tình hình kiểm soát hàng gian, hàng giả:

- Tình hình mua bán tại các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại:

5. Bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội: (Bộ Chỉ huy Quân sự, Công an thành phố; Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy; Sở Giao thông vận tải; Ban Tiếp Công dân; Ban An toàn giao thông thành phố)

Tình hình an ninh chính trị, xâm phạm trật tự xã hội, tình trạng đốt pháo, cháy nổ và khiếu kiện đông người, vượt cấp; tai nạn giao thông đường bộ - đường thủy; tình hình cứu hộ - cứu nạn; tình hình điều tiết phương tiện vận tải; kiểm soát tải trọng phương tiện qua địa bàn; công tác phối hợp tuần tra kiểm soát an toàn giao thông và xử phạt vi phạm.

6. Nhận định chung:

..............

Trên đây là báo cáo tình hình đón Tết Nguyên đán Bính Thân ngày ..../..../20... (nhằm ngày .... Tết), Văn phòng UBND thành phố ........... kính báo./.

Nơi nhận: CHÁNH VĂN PHÒNG

Với mẫu báo cáo nhanh tình hình Tết Nguyên đán trên đây chắc hẳn các bạn đã có thể ứng dụng dễ dàng hơn cho các bản báo cáo của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Bài phát biểu chúc Tết Nguyên đán cùng với rất nhiều những văn bản cũng như biểu mẫu khác được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn.

Các bạn có thể tham khảo, tìm hiểu hay tải miễn phí về để sử dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng và tiện lợi nhất nhé.


Liên kết tải về - [100 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Báo cáo hoạt động, Tập làm văn
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Với bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn các em học sinh soạn bài Tập làm văn Báo cáo hoạt động để các em nắm vững các cách viết một bài báo cáo với nội dung cho sẵn theo mẫu. Các em tham khảo để chủ động soạn bài ở nhà tốt hơn.
 • Cách làm báo tường 26/3
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Những cách làm báo tường 26/3 sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, cuộc thi làm báo tường là một hoạt động ý nghĩa, cần thiết vào ngày 26/3, để có ý tưởng làm báo tường thì chúng ta cùng tham khảo dưới đây.
 • Những lời ngỏ báo tường 26/3 hay
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Những Lời ngỏ báo tường 26/3 là một phần không thể thiếu được trong mẫu báo tường chào mừng ngày thành lập Đoàn. Để có một lời ngỏ thật hay giúp báo tường của cá nhân, của lớp ấn tượng và độc đáo hơn thì chúng ta cùng khảo lời ngỏ báo tường ngày 26/3 dưới đây.
 • Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook
  Nếu bạn là một quản trị viên nhóm hay fanpage thì mỗi khi có hoạt động hay thông báo nào đó trên facebook thì nó sẽ tự động gửi về email của bạn. Việc này có thể sẽ gây phiền phức cho bạn vì số lượng
 • Mozilla chia sẻ dữ liệu người dùng Firefox nền tảng máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mozilla chia sẻ dữ liệu người dùng Firefox nền tảng máy tính. Qua đó công ty hy vọng cộng đồng, người dùng các nhà nghiên cứu có một cái nhìn tổng quan về cách trình duyệt hoạt động, cách mà công ty thu thập và sử dụng dữ liệu người dùng như thế nào.
 • Tết nguyên đán 2018
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tết Nguyên đán 2018 Mật Tuất rơi vào giữa tháng 2 Dương lịch, trong thời điểm này, cơ quan, doanh nghiệp đã tổng kết công việc cuối năm và ra thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2018 để người lao động có được sự chủ động hoàn tất các công việc quan trọng và chuẩn bị cho những dự định trong năm mới.
 • Tổng hợp mẫu báo tường 20-11 đẹp nhất
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Cùng với các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như thi cắm hoa, nâng cao thành tích học tập, làm báo tường 20/11 cũng là sự kiện không thể thiếu tại các trường học trên cả nước. Để có thêm nhiều ý tưởng làm báo tường độc đáo, sáng tạo, bạn cần tham khảo các mẫu báo tường 20-11 đẹp, giành giải cao trong bài viết dưới đây.
 • Hướng dẫn tạo báo tết xuân Ất Mùi 2015 trên Facebook
  Báo tết trên Facebook là một ứng dụng được nhiều người tìm tới và sử dụng. Hôm này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các làm báo tết xuân Ất Mùi 2015 trên Facebook, các bạn hãy tham khảo cùng chúng
 • Hướng dẫn làm bảng báo cáo trong Word
  Trong khi soạn thảo Word, đối với một số loại văn bản sẽ cần có một bảng báo cáo để tính toán và có thể cập nhật dữ liệu lại dễ dàng nếu như các giá trị trong nó thay đổi. Vậy làm thế nào để tạo một
 • Mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Tổng hợp các mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu Slide PowerPoint báo cáo phù hợp với đề tài mình đang thực hiện nhé.
 • Tết Nguyên Đán 2019
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Tết Nguyên Đán 2019 sẽ rơi vào đầu tháng 2 Dương lịch (5/2 dương là mùng 1 Tết nguyên đán), vì thế mà trước thời điểm tết Nguyên đán diễn ra khoảng 30 ngày thì các cơ quan, doanh nghiệp tiến hành cổng kết cuối năm cũng như thông báo về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 để cho người lao động sắp xếp, hoàn thành các công việc, chuẩn bị dự định mới và có được một cái Tết sum vầy.
 • Dàn ý tả ông em đang đọc báo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng dàn ý tả ông em đang đọc báo, đây là bài văn nghiêng về tả hoạt động của người, bởi vậy các em cần lựa chọn ngôn từ miêu tả cho hợp lí, nhưng cũng cần kết hợp việc tả ngoại hình đan xen tả hoạt động để giúp bài văn sinh động hơn.
 • Tả ông em đang đọc báo
  Qua bài văn tả ông em đang đọc báo, các em sẽ được củng cố lại các kĩ năng viết văn tả người nói chung, văn tả hoạt động của người đó nói riêng. Nếu em vẫn chưa biết cách viết bài văn đó như thế nào
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Báo cáo nhanh tình hình Tết Nguyên đán được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat báo cáo nhanh tình hình tết nguyên đán là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Báo cáo nhanh tình hình Tết Nguyên đán Phiên bản PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá