download Báo cáo tài chính bằng Excel (xlsx)

Báo cáo tài chính bằng Excel

 (xlsx)
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1472
 • Size: 932 KB
 • Đánh giá:        3★- 12 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows All

Download Báo cáo tài chính bằng Excel - Mẫu báo cáo tài chính Excel dành cho doanh nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/03/2017

Mẫu Báo cáo tài chính bằng Excel giúp bạn lập báo cáo tài chính trên ứng dụng văn phòng Excel bằng nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau. Thường thì excel đã có sẵn bảng tính nên bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, bạn chỉ việc nhập các dữ liệu con số để tích hợp còn excel sẽ thực hiện giúp bạn nhiều công việc tính toán khác.

Quảng cáo

Báo cáo tài chính bằng Excel mới nhất dành cho các bạn kế toán đang có nhu cầu làm báo cáo tài chính bằng file excel theo mẫu chuẩn nhất dành cho doanh nghiệp và đơn vị của mình. Đây là một trong những công cụ quan trọng nhất cho bộ phận kế toán phục vụ cho công việc báo cáo kinh doanh, tài chính của mình.

Báo cáo tài chính bằng Excel giúp các bạn kế toán trình bày các báo cáo về tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu và nợ phải trả cũng như tình hình tài chính, kết quả kinh doanh trong kỳ của doanh nghiệp mình, đây cũng là phương tiện trình bày khả năng sinh lời và thực trạng tài chính của doanh nghiệp để những người quản lý có thể đưa ra được những định hướng đúng đắn cho sự phát triển của đơn vị mình. Việc trình bày báo cáo tài chính bằng Excel sẽ tiện lợi hơn nhờ Excel có nhiều chức năng, hàm tính toán hỗ trợ, vừa tạo một báo cáo tài chính khoa học, vừa chính xác và tiết kiệm được thời gian cho người làm.


Nếu các bạn muốn trở thành một người lập báo cáo tài chính của các doanh nghiệp thì ngay từ bây giờ bạn hãy viết một mẫu đơn xin việc vào vị trí kế toán. Trong đơn xin việc, bạn phải trình bày nguyện vọng và các kỹ năng kế toán có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc. Trong bộ hồ sơ xin việc thì đơn xin việc là một trong những mẫu quan trọng nhất để nhà tuyển dụng xem xét nguyện vọng và cơ hội trúng tuyển của bạn.

 

download bao cao tai chinh bang excelMột báo cáo tài chính bằng Excel đầy đủ gồm có Bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, bảng lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính, tờ khai tự quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp. Đây là những căn cứ chính để đánh giá thực trạng tài chính của công ty sau các kỳ kinh doanh và tùy theo yêu cầu nộp báo cáo, tình hình cụ thể tại doanh nghiệp mà việc lập báo cáo tài chính có thể ngắn hay dài, theo tháng, theo quý hoặc năm.

Trong quá trình làm báo cáo tài chính, để thao tác được nhanh hơn, các bạn cần thực hiện các phím tắt excel, với nhiều bạn việc kẻ bảng, căn lề cho số, text nếu dùng phương pháp thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian, thay vì đó, sử dụng phím tắt excel vừa đơn giản lại vừa chính xác sẽ giúp bạn có một bản báo cáo tài chính tuyệt vời nhất. Và không chỉ trong báo cáo này, các phím tắt excel vô cùng cần thiết khi làm việc trên ứng dụng này.


Liên kết tải về - [932 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Tổng hợp các mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu Slide PowerPoint báo cáo phù hợp với đề tài mình đang thực hiện nhé.
 • Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn ra một mẫu bìa word phù hợp với nội dung giáo án, luận văn, báo cáo... của mình. Các mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong word đều có định dạng .DOC cho nên bạn đọc có thể dễ dàng mở trên các phiên bản Word 2019, 2016, 2013, 2010 và 2007.
 • Tải những mẫu PowerPoint, mẫu Slide đẹp
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Tổng hợp link tải những mẫu PowerPoint, mẫu Slide đẹp nhất, các bạn hay sử dụng PowerPoint để làm slide các bài thuyết trình, báo cáo có thể tải những mẫu PowerPoint, mẫu Slide đẹp và tham khảo cho bài thuyết trình của mình.
 • Tổng hợp mẫu templates Powerpoint, mẫu slide Powerpoint thuyết trình
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho các bạn các mẫu templates Powerpoint slide đẹp với nhiều chủ đề khác nhau phục vụ cho công việc, học hành hay các bản báo cáo thuyết trình ở nhiều lĩnh vực. Theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.
 • Báo cáo tài khoản Facebook giả danh
  Ngoài những fanpage giả mạo trên Facebook, người dùng cũng cần cẩn thận trước những tài khoản giả danh chính mình trên Facebook. Những tài khoản này sẽ mạo danh bạn và thực hiện những hành vi bôi nhọ
 • Mẫu báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng
  Mẫu báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng là biểu mẫu rất quan trọng, được các nhân viên lập ra với các công việc đã làm, chưa làm và báo cáo lên cấp trên để cấp trên dễ dàng nắm bắt và quản lý
 • Một số mẫu giấy xác nhận thực tập, thu nhập, khai báo phổ biến
  Giấy xác nhận thực tập, Giấy xác nhận thu nhập, xác nhận lương, Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học, Giấy xác nhận quan hệ, Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tài, dự án sản xuất thử
 • Twitter cho phép người dùng báo cáo tài khoản giả mạo
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Với sự gia tăng của spambot và một loạt các tài khoản giả mạo, cụ thể số lượng tài khoản giả mạo trong báo cáo quý 2 vượt qua mốc con số 1 triệu tài khoản, điều này buộc Twitter phải đưa ra các chính sách, nỗ lực để ngăn chặn các hành vi giả mạo trên nền tảng mạng xã hội của mình, là 1 phần trong sự nỗ lực này, Twitter hiện cho phép người dùng báo cáo tài khoản giả mạo.
 • Một số mẫu tờ khai, xác nhận có thể bạn sẽ dùng
  Mẫu tờ khai xác nhận là người gốc Việt Nam, Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú, Mẫu Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm, Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 là những mẫu giấy tờ rất
 • Mẫu Laptop cho sinh viên phù hợp nhất
  Không chỉ phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, sinh viên cũng thường sử dụng laptop để nghe nhạc, xem phim, duyệt web, chơi game, gọi Video call,... Việc lựa chọn laptop cho sinh viên cần phải dựa
 • Các công ty tư vấn tài chính ở Việt Nam
  By Chipu
  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ top các công ty tư vấn tài chính ở Việt Nam uy tín hàng đầu giúp các bạn có thể lựa chọn được công ty tài chính có đầy đủ kiến thức, uy tín để tư vấn kế
 • Mẫu bảng chấm công bằng Excel năm 2021
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Theo dõi thời gian làm việc để tính toán chi phí sản xuất là một công việc không hề dễ dàng, Vậy, làm thế nào để thực hiện công tác này một cách hiệu quả, chính xác mà lại không tiêu tốn quá nhiều công sức, hãy cùng tham khảo một số mẫu Bảng chấm công bằng Excel đẹp đúng chuẩn dưới đây nhé!
 • Mẫu trang trí đầu báo tường đẹp
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Trang trí đầu báo tường đẹp góp phần không nhỏ tạo ra mẫu báo tường ấn tượng, đạt được giải thưởng cao, đồng thời thể hiện tính đoàn kết giữa các thành viên trong lớp cũng như truyền đạt được ý tưởng chủ đạo của báo tường, với những mẫu trang trí đầu báo tường đẹp được Taimienphi.vn tuyển chọn và tổng hợp đều thiết kế tỉ mỉ, chi tiết đảm bảo đây chính là các gợi ý hữu ích dành cho các bạn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Báo cáo tài chính bằng Excel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat báo cáo tài chính bằng excel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Báo cáo tài chính bằng Excel (xlsx)

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá