download Battery Saver for Android Cho Android

Battery Saver for Android

 Cho Android

Download Battery Saver for Android - Ứng dụng tăng tốc cho điện thoại Android

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 09/03/2021

Battery Saver for Android là ứng dụng đa tính năng cho phép người dùng kiểm soát pin điện thoại, xoá các file rác để tăng tốc điện thoại, quản lý các ứng dụng, làm mát điện thoại và nhiều tính năng hữu ích. Với ứng dụng này, bạn không phải lo lắng smartphone bị hao năng lượng và qua đó bạn có thể kéo dài tuổi thọ pin.

Quảng cáo

Các dòng điện thoại thông minh hiện nay hầu như đều có dung lượng pin khá thấp và thời lượng sử dụng cũng thấp, dẫn đến việc chúng ta phải thường xuyên sạc pin. Tuy nhiên, việc sạc pin thường xuyên và liên tục được cho là không tốt bởi vì điện thoại của bạn dễ bị chai pin và theo đó cũng sẽ giảm tuổi thọ của pin đáng kể. Để giúp người dùng hạn chế và khắc phục tình trạng không mong muốn này thì nhiều ứng dụng đã được phát hành cho phép người dùng quản lý và bảo vệ, kéo dài tuổi thọ pin tốt hơn. Nếu bạn đang dùng điện thoại Android và muốn tìm một ứng dụng miễn phí hữu ích để bảo vệ pin của bạn thì taimienphi.vn xin gợi ý bạn ứng dụng Battery Saver for Android. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng này bạn nhé!

download Battery Saver for Android

Download Battery Saver for Android - Ứng dụng tăng tốc cho điện thoại Android 

1. Giới thiệu về Battery Saver for Android

Battery Saver for Androidứng dụng tăng tốc Android hữu ích mà người dùng thiết bị Android nào cũng nên trang bị cho smartphone của mình. Ứng dụng giúp tiết kiệm pin, sạc nhanh, gia tăng tuổi thọ pin này sẽ cung cấp các cài đặt năng lượng tốt nhất để bạn có thể tiết kiệm thời gian sử dụng pin cho thiết bị hoặc máy tính bảng của bạn. Với Battery Saver for Android, bất cứ khi nào pin của bạn yếu hoặc quá nhiều thì bạn chỉ cần chạm vào ứng dụng để bật chế độ tiết kiệm.

download Battery Saver for Android

Tải Battery Saver for Android - Ứng dụng dọn rác điện thoại

Ứng dụng Battery Saver for Android hiện nay có sẵn và khả dụng trên cửa hàng Google Play. Bạn có thể download và sử dụng ứng dụng hữu ích này hoàn toàn miễn phí. Battery Saver for Android có kích thước khá nhỏ (phiên bản hiện tại 1.0.22 của ứng dụng chỉ có kích thước 6.9M) nên bạn có thể dowload ứng dụng rất nhanh chóng và hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

download Battery Saver for Android

Download Battery Saver for Android - Ứng dụng làm mát CPU, tăng thời lượng pin cho mobile

2. Các tính năng nổi bật của Battery Saver for Android

Sau quá trình dùng trải nghiệm, so sánh với rất nhiều ứng dụng khác có cùng chức năng và khảo sát trải nghiệm của người dùng, taimienphi.vn nhận thấy ứng dụng Battery Saver for Android có một số tính năng đáng chú ý sau:

- Tiết kiệm, bảo vệ pin
+ Bạn có thể nảo vệ pin của bạn và tối ưu hóa việc sử dụng pin chỉ bằng một lần nhấn
+ Với chế độ Advanced saving trong ứng dụng, tuổi thọ pin của bạn có thể dài hơn đến 50%
+ Hiệu quả hơn khi sử dụng tính năng Smart schedule (lên lịch thông minh)

- Dọn dẹp file rác cực nhanh
+ Chức năng Super Cleaner của Battery Saver for Android cho phép bạn xoá các file cache, các file rác trong điện thoại để giải phóng thêm bộ nhớ
+ Cải thiện hiệu suất giúp bạn có thêm dung lượng lưu trữ cho thiết bị Android của bạn.

- Sạc thông minh
Tính năng Battery Saver Extra có khả năng tìm, phân tích và khắc phục các sự cố sạc. Điều này sẽ giúp thiết bị của bạn sạc nhanh hơn.

- Tăng tốc bộ nhớ
Ứng dụng sẽ dọn dẹp bộ nhớ (RAM) và tối ưu hóa tốc độ điện thoại bằng cách loại bỏ các tác vụ nền dư thừa. Theo đó, Battery Saver for Android sẽ ngăn các ứng dụng tự động khởi động để tăng tốc độ khởi động thiết bị của bạn và giảm mức sử dụng bộ nhớ. Nó có thể tăng cường bộ nhớ cho bạn khi chơi game

- Làm mát điện thoại - Làm mát CPU
Tính năng làm mát điện thoại - Làm mát CPU này có thể phát hiện chính xác nhiệt độ điện thoại của bạn theo thời gian thực, tắt các ứng dụng gây nóng thiết bị của bạn để hạ nhiệt độ pin và theo đó sẽ giúp kéo dài tuổi thọ pin cho bạn.

- Quản lý ứng dụng
+ Quản lý các ứng dụng bằng cách cho phép gỡ cài đặt, sao lưu ...
+ Ứng dụng có thể giúp bạn tìm, quản lý file apk và phân tích cũng như quản lý trạng thái của ứng dụng một cách thông minh.

- Tương thích với nhiều dòng smartphone Android
Chỉ cần smartphone của bạn chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên), bạn có thể download và sử dụng ứng dụng.

Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng vẫn đang nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ người dùng. Nhà phát triển ứng dụng Battery Saver Extra cho Android vẫn luôn ghi nhận những bình luận và góp ý từ người dùng để nâng cấp và cải thiện ứng dụng, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng. Download ứng dụng ngay và trải nghiệm ứng dụng để cảm nhận những tính năng tuyệt vời bạn nhé.


Liên kết tải về - [6.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Battery Saver for Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat battery saver for android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Battery Saver for Android Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá