download Bitnami phpBB Module 3.2.7-0

Bitnami phpBB Module

 3.2.7-0

Download Bitnami phpBB Module - Trình cài đặt phần mềm phpBB

Thu Hà  cập nhật: 07/06/2019

Bitnami phpBB Module là module miễn phí, hoạt động đa nền tảng, được thiết kế dành riêng cho phần mềm phpBB trong cài đặt chương trình. Trình cài đặt gốc Bitnami phpBB Module hỗ trợ tất cả các bản phân phối GNU/Linux cũng như hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X của Apple.


Quảng cáo

phpBB là là ứng dụng bảng thông báo nguồn mở dựa trên nền tảng web sở hữu hệ thống phân quyền mạnh, cung cấp tính năng nhắn tin riêng, hệ thống template và ngôn ngữ tùy chính, hỗ trợ nhiều cơ sở dữ liệu và tính năng tìm kiếm. Cùng được thiết kế để hỗ trợ cài đặt phần mềm xây dựng diễn đàn phpBB nhưng Bitnami phpBB Module chỉ cài đặt phpBB mà không có runtime của ứng dụng.

bitnami phpbb module

Download Bitnami phpBB Module, Module hỗ trợ cài đặt phần mềm phpBB

Bitnami phpBB Module được phân phối dưới dạng trình cài đặt gốc, dành cho tất cả các bản phân phối GNU/Linux cũng như hệ điều hành Microsoft Windows & Mac OS X. Để cài đặt Bitnami phpBB Module trên LAMP server hiện tại (Linux, Apache, MySQL và PHP), bạn chỉ cần download file tương ứng với cấu trúc phần cứng máy tính (32-bit hoặc 64-bit), chạy chương trình và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

 

Những tính năng chính của phần mềm Bitnami phpBB Module:

 

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm xây dựng diễn đàn phpBB

- Được phân phối dưới dạng trình cài đặt gốc

- Làm việc trên tất cả các bản phân phối GNU/Linux, hệ điều hành Windows & Mac OS

- Chạy phpBB trên nền tảng đám mây hoặc máy ảo


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bitnami phpBB Module được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitnami phpbb module là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bitnami phpBB Module 3.2.7-0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá