download phpBB 3.0.12

phpBB

 3.0.12

Download phpBB - Tạo Forum trên Internet

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/11/2013

phpBB là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc tạo ra diễn đàn trên mạng một cách nhanh chóng để trao đổi hoặc chia sẻ các thông tin cần thiết.

Quảng cáo

phpBB cho phép người dùng thiết lập các chmod cho một số thư mục hay tệp tin khác nhau như: cache/ files/ image/ avatars/ upload/ store/ config.php. Bên cạnh đó bạn cũng được hỗ trợ thực hiện xóa hoặc đổi tên thư mục Install và thiết lập chmod của tệp tin config.php về giá trị ban đầu. Những công cụ này là vô cùng cần thiết với người dùng để bước đầu tạo nên một forum bởi nó đảm bảo vệ cơ chế bảo mật cho diễn đàn. Do đó, người dùng nên có thể yên tâm tạo nên diễn đàn mà không cần lo lắng về việc mất hay bị tấn công các thông tin mật.

Phần mềm phpBB cũng có khả năng hỗ trợ người dùng tạo nên tên miền hoặc địa chỉ DNS của máy chủ dữ liệu, tên cơ sở dữ liệu, tên đăng nhập cơ sở dữ liệu. Tất cả những thông tin này rất cần thiết cho một diễn đàn để có thể đăng kí hoạt động cũng như tiện lợi cho việc quản lý và theo dõi sau này.

Ngoài ra, phpBB cũng hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu kết nối cơ sở dữ liệu để bảo đảm an toàn cho quá trình kết nối cũng như tránh được sự rò rỉ thông tin ngoài ý muốn.

Những tính năng chính của phpBB:

-    Hỗ trợ thiết lập chmod cho cache/ files/ image/ avatars/ upload/ store/ config.php
-    Tính năng xóa hoặc đổi tên cho thư mục Install.
-    Khả năng thiết lập chmodc của config.php về giá trị ban đầu.
-    Cho phép người dùng tạo tên miền, địa chỉ DNS, tên cơ sở dữ liệu, tên đăng nhập cơ sở dữ liệu.
-    Tạo mật khẩu khi kết nối cơ sở dữ liệu.Liên kết tải về - [46.31 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm phpBB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phpbb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá