download Brazil Calendar Cho Android

Brazil Calendar

 Cho Android

Download Brazil Calendar - Ứng dụng xem lịch Brazil 2020 - 2021

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 03/03/2020

Brazil Calendar là ứng dụng xem lịch dành cho người dân Brazil hay những ai quan tâm đến đất nước Brazil với chức năng xem ngày tháng, các sự kiện quan trọng nhất trong năm tại đất nước này. Hiện Brazil Calendar có sẵn lịch cho các năm từ 2018 đến 2021, cho phép người dùng ghi chú hay đánh dấu màu sắc cho các ngày đặc biệt trong tháng và trong năm.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Brazil Calendar

Brazil Calendar là ứng dụng lịch cung cấp cho người dân Brazil tiện ích để theo dõi ngày tháng, chọn ngày để làm các công việc của mình, nó cũng có tất cả các lễ hội hay các sự kiện văn hóa nổi bật ở đất nước Nam Mỹ đặc biệt này, nó bao gồm những ngày quan trong nhất đối với Brazil. Cũng như các tiện ích xem lịch khác, Brazil Calendar cũng có tính năng nhắc nhở ngày tháng và các sự kiện để người dùng không quên.

brazil calendar

Download Brazil Calendar, Ứng dụng xem lịch Brazil 2020 - 2021 trên Android

Brazil Calendar đồng bộ hóa dữ liệu với Google Calendar và tích hợp máy tính, tính năng Pan và Zoom, khả năng ghi chú hằng ngày. Ứng dụng còn cung cấp các hình ảnh đi kèm với những sự kiện văn hóa của dất nước này, bạn có thể đánh dấu màu sắc để phân biệt các ngày trong tuần, xem chi tiết các ngày cụ thể trong tháng.

2. Các đặc điểm chính của Brazil Calendar:

- Xem ngày tháng, sự kiện cho người Brazil.
- Tính năng nhắc nhở công việc.
- Đồng bộ hóa với Google Calendar.
- Máy tính, khả năng Pan và Zoom
- Ghi chú hàng ngày.

3. App liên quan

Đối với người Việt, ứng dụng Lịch Vạn Niên được yêu chuộng nhất, cho phép người dùng xem cả lịch âm và lịch dương, đồng thời chuyển đổi linh hoạt giữa 2 loại, bên cạnh tính năng xem ngày tháng thì Lịch Vạn Niên còn tích hợp một kho tàng các bài văn khăn đa dạng, thuộc nhiều chủ đề để bạn sử dụng trong cuộc sống.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Brazil Calendar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat brazil calendar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Brazil Calendar Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá