download BringFido Cho Android

BringFido

 Cho Android

Download BringFido - Tìm khách sạn cho phép mang theo vật nuôi

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/10/2020

BringFido là ứng dụng cho người yêu thú cưng với tính năng tìm kiếm các khách sạn, điểm tham quan và nhà hàng tốt nhất chào đón thú cưng, đồng thời có thể đặt phòng khách sạn dễ dàng. Ngoài ra BringFido còn có các bộ lọc thông minh giúp thu hẹp kết quả và phạm vi tìm kiếm, để người dùng được hưởng mức giá tốt nhất tại các khách sạn này.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về BringFido

BringFido mang những gì tốt nhất của trang web BringFido đến điện thoại của bạn, giúp bạn truy cập miễn phí khi đang di chuyển vào thông tin thân thiện với vật nuôi trên toàn thế giới. BringFido là tài nguyên đáng tin cậy số 1 cho những người nuôi chó có thể tìm thấy những khách sạn tốt nhất cho phép mang vật nuôi theo hoặc không tính phí vật nuôi. Các bộ lọc giúp bạn có ngay các địa chỉ các khách sạn gần bạn và sắp xếp theo khoảng cách, mức độ phổ biến, xếp hạng và giá cả, để các khách hàng có được mứa giá thấp nhất cho mình.

bringfido

Download BringFido trên Android, iPhone, Tìm khách sạn cho phép mang theo vật nuôi

BringFido cũng hỗ trợ người dùng tiếp cận các sự kiện sắp tới dành cho chó và các tài nguyên địa phương như người dắt chó đi dạo, người bán hàng rong, người trông trẻ, bác sĩ thú y và cửa hàng cung cấp vật nuôi. Bạn cũng có thể đăng một địa điểm thân thiện với vật nuôi m,à bạn mới tìm ra, chia sẻ hình ảnh con chó yêu quý của bạn với những người bạn yêu chó của bạn trên Facebook và Twitter. Bạn thậm chí có thể để lại đánh giá về các điểm tham quan thân thiện với vật nuôi yêu thích của bạn.

2. Các đặc điểm chính của BringFido:

- Tìm kiếm các khách sạn, địa điểm tham quan cho phép mang vật nuôi.
- Lọc các khách sạn ở gần, có mức giá và phí thấp nhất.
- Chia sẻ các tài nguyên địa phương dành cho những người nuôi chó.
- Đăng ảnh địa điểm yêu thích, chia sẻ ảnh chó cưng.
- Đánh giá các điểm tham quan.

3. App liên quan

PetSnap cũng là lựa chọn thú vị dành cho những người yêu thú cưng với việc tích hợp hơn 32 âm thanh khác nhau để bạn có thể thu hút sự chú ý của thú cưng của bạn khi chụp ảnh, bên cạnh đó PetSnap còn có các công cụ tạo kiểu ảnh để làm cho bức ảnh thú cưng của bạntrở nên đặc biệt hơn nữa.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BringFido được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bringfido là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BringFido Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá