download Btaskee cho Android

Btaskee

 cho Android

Download Btaskee - Ứng dụng tìm người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 22/08/2018

Btaskee là ứng dụng tìm người giúp việc giúp các cá nhân, hộ gia đình có thể kết nối với người mình cần. Btaskee hoạt động như các ứng dụng gọi xe thông thường khác, qua đó bạn có thể liên hệ với những người giúp việc để hỗ trợ các công việc như dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc em bé, sửa chữa điện nước... một cách nhanh nhất với chi phí hợp lý.


Quảng cáo

Btaskee cho Android là nền tảng cho các dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu, giúp kết nối người giúp việc với khách hàng chỉ với 50 ngàn đồng / giờ. Tiện ích cho phép bạn liên hệ dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, những người giúp việc ở đây đã được tập huấn qua các khoa đào tạo bài bản. Tất cả đã được kiểm tra tay nghề một cách trước khi thực hiện bất kỳ một công việc vệ sinh nào. Ứng dụng cung cấp cho bạn đường dây nóng hỗ trợ bằng 3 ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hàn gọi bất cứ thời điểm nào.

btaskee

Download Btaskee - Ứng dụng tìm người giúp việc cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Nếu bạn là một Golf thủ và đang tìm một mạng xã hội cho những người chơi golf thì MISA Golf HCP sẽ là ứng dụng dành cho bạn, với MISA Golf HCP người chơi gôn có thể dễ dàng nhập scorecard, theo dõi Handicap, đồng thời kết bạn, theo dõi cập nhật từ bạn bè chơi Golf cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

btaskee 2

Tải Btaskee - Ứng dụng tìm người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

Cách sử dụng Btaskee cho iPhone cũng rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là bật tính năng định vị, thời gian và loại công việc. Ngay lập tức, ứng dụng sẽ đưa ra danh sách những người giúp việc gần với địa điểm của bạn nhất để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó cũng có những tình năng tìm kiếm nâng cao để người dùng có thể kiếm một người giúp việc đáp ứng với những tiêu chí của mình.

Chỉ với 30S thao tác trên điện thoại, bạn sẽ dễ dàng tìm được người giúp việc nhà mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải tìm kiếm trên mạng Internet hay thông qua công ty dịch vụ. Với Btaskee, bạn sẽ không phải phụ thuộc vào một người duy nhất vì tiện ích có hàng ngàn cộng tác viên có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào, dù là ngay lễ hay dịp Tết.

Picture Perfect All in One là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo cho những người đam mê chụp ảnh trên di động, Picture Perfect All in One là một cách đơn giản để bạn tạo ra những bức ảnh đẹp mắt và ấn tượng trong vòng vài giây.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Btaskee được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat btaskee là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Btaskee cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JupViec 3/5 Tìm người giúp việc theo giờ qua di động
  • Okiaf 3/5 Ứng dụng tìm người giúp việc, tìm thợ sửa điện nước, bảo trì máy lạnh.
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá