download Budge World Mới nhất

Budge World

 Mới nhất

Download Budge World - Game giáo dục cho bé

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/04/2019

Budge World là ứng dụng cho phép bạn truy cập vào rất nhiều game dành cho trẻ em nổi tiếng nhất trên mobile, thông qua Budge World trẻ em có thể tận hưởng rất nhiều trò chơi thể hiện sự sáng tạo, học tập và vui chơi.


Quảng cáo

Budge World là dịch vụ thuê bao, cho phép truy cập toàn bộ nội dung trong ứng dụng trong giai đoạn thuê bao còn hiệu lực. Phụ huynh có thể đăng ký thuê bao 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm. Thanh toán phí thuê bao qua tài khoản iTunes hay Goolge của mình. Hoặc có thể trải nghiệm bản dùng thử miễn phí có kèm banner quảng cáo.

budge world

 

Tải Budge World cho android - Game trẻ em hấp dẫn trên điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Budge World mang tới cho người chơi rất nhiều trò chơi quen thuộc của Budge Studios và đã từng đạt nhiều giải thưởng ý nghĩa như: My Little Pony, Barbie, Thomas & Friends, Transformers Rescue Bots, Animal Planet, Discovery, Strawberry Shortcake, Caillou, Hello Kitty, Crayola, Budge World Code Quest, The Smurfs, Garfield, Care Bears và Miss Hollywood.

Pretend Preschool là tựa game dành cho trẻ em mô phỏng trường học, nơi các bạn nhỏ có thể tham khảo một ngôi trường vui vẻ, trong Pretend Preschool các bé có thể tương tác với rất nhiều vật phẩm, tham gia các lớp nghệ thuật, chơi ngoài trời.

budge world 2

Download Budge World cho iPhone - Game giáo dục cho bé

Budge World có vô vàn thứ để bé thấy và làm, mỗi game tương ứng 1 cánh cổng đưa bé đến rất nhiều hoạt động thú vị. Bên cạnh đó là các nội dung mới được cập nhật thường xuyên, bao gồm các vùng đất theo chủ đề, nhân vật mới, sticker, trò chơi, hoạt động học tập. Hơn nữa, bé còn có thể xem video clip và chơi giải đố cực vui.

Exceptions là tựa game đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp cho việc giải trí trong thời gian ngắn ngủi, nhiệm vụ của bạn trong Exceptions là tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh với nhiều câu đố thách thức.


Liên kết tải về - [192,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Budge World được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat budge world là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Budge World Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá