download Happy Jump Cho Android

Happy Jump

 Cho Android

Download Happy Jump - Game nhảy cùng thạch rau câu

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/05/2019

Happy Jump là tựa game nhảy khá thú vị với nhiệm vụ điều khiển chiếc thạch bay lên các bậc cỏ, nhảy càng cao càng tốt đồng thời tránh những con ruồi cũng như tránh việc bị cộc đầu vào cỏ rơi xuống dưới. Hãy giúp bạn thạch rau câu vận động càng nhiều càng tốt để ghi điểm, có thể chơi cùng bạn bè hoặc gia đình bạn để thêm niềm vui mỗi ngày.


Quảng cáo

Trong game Happy Jump người chơi sẽ được làm quen với nhân vật chính là bạn thạch rau câu yêu đời với mơ ước được bay lên bầu trời cao, nhiệm vụ của bạn là giúp bạn ý tung mình từ bậc cỏ này lên bậc cỏ kia, tránh lũ ruồi và tránh bị cộc đầu vào bậc cỏ và rơi xuống dưới. Việc điều khiển và di chuyển phải vô cùng khéo léo vì một sơ suất nhỏ cũng khiến bạn mất điểm.

happy jump

Download Happy Jump, Game nhảy cùng thạch rau câu

Trong quá trình nhảy lên, chiếc thạch có thể "ăn" các đồng tiền vàng, hoa quả và một số vật phẩm khác để ghi thêm điểm. Đồ họa trong game Happy Jump cũng khá đơn giản, đây là trò chơi đơn giản về cả nội dung lẫn cách chơi, vô cùng tuyệt vời để thư giãn cùng bạn bè và gia đình, download để có chuyến hành trình nhảy cảo thú vị cùng bạn thạch rau câu các bạn nhé.

Helix Jump cũng là tựa game điều khiển bóng di chuyển trong mê cung để quả bóng rơi an toàn từ đỉnh tháp, Helix Jump có nhiều màn chơi và nhiều loại bóng đầy màu sắc tạo sự phấn khích và hào hứng cho người chơi.

Các tính năng chính của Happy Jump:

- Game điều khiển thạch rau câu

- Tránh lũ ruồi trên đường di chuyển

- Ăn các đồng tiền vàng, vật phẩm

- Đồ họa 2D đơn giản


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Happy Jump được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat happy jump là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Happy Jump Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá