download Candy's Supermarket Cho iPhone

Candy's Supermarket

 Cho iPhone

Download Candy's Supermarket - Game quản lý siêu thị cực thú vị cho bé

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/06/2020

Candy's Supermarket là tựa game mô phỏng quản lý siêu thị vui nhộn và hấp dẫn dành cho trẻ em, tham gia Candy's Supermarket để cùng cô bé Candy thực hiện các công việc kinh doanh của mình, làm vừa lòng khách hàng và mở rộng quy mô bày bán sản phẩm.


Quảng cáo

Chào mừng bạn đến với Candy's Supermarket - siêu thị của Candy mới được khai trương. Đây là siêu thị có quy mô lớn cung cấp nhiều loại mặt hàng khác nhau như hoa quả, rau củ, đồ hải sản, đồ chơi... Khách hàng có thể mua được mọi thứ mình cần tại đây. Candy đang là quản lý siêu thị. Hiện giờ cô bé đang bận bịu phục vụ khách hàng và cô ấy có vẻ rất mệt mỏi.

candy s supermarket

 

Tải Candy's Supermarket cho Android - Game mô phỏng kinh doanh cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Nhiệm vụ của người chơi trong Candy's Supermarket là chào đón khách hàng với thái độ chuyên nghiệp nhất. Đưa cho họ giỏ hàng và bắt đầu xem đồ mua sắm với họ. Thao tác chơi rất đơn giản, bé có thể kéo màn hình tho mọi hướng để xem toàn bộ siêu thị, chạm vào các kệ hàng hóa khác nhau để bắt đầu trò chơi liên quan. Nếu thấy khách hàng đang đứng trước mặt hàng bất kỳ, hãy giúp họ chọn thứ cần mua.

My Supermarket Story cũng là tựa game mô phỏng quản lý siêu thị được thiết kế với đồ họa hoạt hình đẹp mắt và sinh động, My Supermarket Story đòi hỏi người chơi phải đảm nhiệm nhiều công việc cùng lúc, từ bán hàng hóa, dọn rác đến mở các sự kiện mua sắm...

candy s supermarket 2

Download Candy's Supermarket cho iPhone - Game quản lý siêu thị cực thú vị cho bé

Trường hợp khách hàng có thể tự đi mua sắm một mình, người chơi Candy's Supermarket có thể đến và trợ giúp Candy làm các công việc khác như chạm vào kệ hàng vắng khách để sắp xếp sản phẩm. Khi hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào đó, bạn sẽ nhận được trái tim yêu thích từ khách hàng hoặc Candy. Trái tim yêu thích có thể dùng để đổi lấy các achiavement yêu thích được bày trên tường của lối vào.

Ngoài ra nếu yêu thích thể loại game platform kết hợp Endless Runner thì Top Run là lựa chọn rất đáng để bạn trải nghiệm, Top Run là nơi bạn chạy, nhảy và bắn hạ kẻ thù trong hanh trình bất tận đi xuyên qua thành phố pixel cổ điển của thập niên 80.


Liên kết tải về - [81,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Candy's Supermarket được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat candy's supermarket là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Candy's Supermarket Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá