download Business Card Maker & Creator Cho Android

Business Card Maker & Creator

 Cho Android

Download Business Card Maker & Creator - Tạo card visit với nhiều mẫu có sẵn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/12/2020

Business Card Maker & Creator là phần mềm thiết kế card visit với nhiều mẫu card đẹp mắt giúp bạn tạo danh thiếp chỉ trong vài phút, nó hoạt động như một studio nhỏ truyền cảm hứng và sự sáng tạo của bạn. Business Card Maker & Creator cho phép chèn vào các biểu tượng cá nhân hoặc của công ty bạn, tiết kiệm thời gian của bạn mà không cần thuê bất cứ một chuyên gia thiết kế nào.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Business Card Maker & Creator

Mục đích của Business Card Maker & Creator là giúp người dùng tạo các mẫu danh thiếp đại diện và quảng bá cho thương hiệu của bạn, tạo bất kỳ thẻ màu tùy chỉnh hoặc chọn hình ảnh của riêng bạn. Business Card Maker & Creator cung cấp nhiều mẫu thẻ khác nhau cho bạn lựa chọn, sau đó chèn hình ảnh của riêng bạn, hiển thị danh thiếp kỹ thuật số cho khách hàng của bạn. Các danh thiếp sẽ giúp bạn kiểm soát chất lượng thương hiệu, giảm thời gian lãng phí trong việc tìm kiếm hoặc thuê nhà thiết kể.

business card maker creator

Download Business Card Maker & Creator trên Android, Tạo card visit với nhiều mẫu có sẵn

Business Card Maker & Creator có cách hoạt động đơn giản: chọn mẫu danh thiếp phù hợp cho bạn, sau đó chèn các văn bản như tên, tên công ty, số điện thoại di động, địa chỉ email, trang web, hay hêm các đường viền hoặc đường kẻ để thu hút hơn. Các tính năng chỉnh sửa: thay đổi phông chữ, kích thước, kiểu dáng, màu sắc. Giao diện ứng dụng cho phép điều hướng các phần tử 4 mũi tên để chỉnh sửa chi tiết.

2. Các đặc điểm chính của Business Card Maker & Creator:

- Tạo danh thiếp dễ dàng bằng thiết kế.

- Chèn văn bản như tên, tên công ty, số điện thoại di động, địa chỉ email

- Cung cấp nhiều phông chữ thanh lịch.

- Lưu và chia sẻ danh thiếp bằng phương tiện truyền thông xã hội.

3. App liên quan

Adobe Illustrator cũng là phần mềm đồ họa có chức năng thiết kế card visit và các loại banner quảng cáo, nhân vật hoạt hình. poster phim truyện, logo, tạo tờ rơi...với các tính năng đa dạng trong Adobe Illustrator bạn có thể dễ dàng tạo ra rất nhiều sản phẩm đồ họa đẹp mắt, xuất sang nhiều định dạng phổ biến.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Business Card Maker & Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat business card maker & creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Business Card Maker & Creator Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá