download Cách tính lương và phụ cấp của cán bộ, công chức File PDF

Cách tính lương và phụ cấp của cán bộ, công chức

 File PDF

Download Cách tính lương và phụ cấp của cán bộ, công chức - Lương và phụ cấp cho công chức

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/09/2019

Chính phủ đã đưa ra cách tính lương và phụ cấp của cán bộ, công chức giúp cho cán bộ, công chức có thể biết được mức lương và phụ cấp mà mình được hưởng dễ dàng. Nếu như bạn chưa biết cách tính lương và phụ cấp, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

Quảng cáo

Qua bài viết này, các bạn sẽ biết được chính xác cách tính mới về lương và phụ cấp của cán bộ, công chức để tính toán được mức lương, trợ cấp tùy theo từng đối tượng trong đơn vị. Cách tính mới về lương và phụ cấp của cán bộ, công chức không quá phức tạp, bạn chỉ cần cập nhật chính xác mức lương cơ sở và hệ số lương của từng cán bộ được nhận, hệ số trợ cấp hiện hưởng và công thức tính, bạn sẽ dễ dàng có được kết quả nhanh và chính xác nhất. Cách tính mới về lương và phụ cấp của cán bộ, công chức được áp dựng chung cho các đơn vị hành chính, sự nghiệp bắt đầu từ 01/5/2016.


Cách tính lương và phụ cấp của cán bộ, công chức

Download Cách tính lương và phụ cấp của cán bộ, công chức

Theo đó, cách tính mới về lương và phụ cấp của cán bộ, công chức sẽ được tính dựa trên hệ số lương, phụ cấp mà từng cán bộ được hưởng, cụ thể, mức lương sẽ được tính bằng mức lương cơ sở nhân với hệ số lương, phụ cấp sẽ được tính bằng mức lương cơ sở nhân với hệ số phụ cấp, các khoản phụ cấp được tính theo % số lượng sẽ được tính bằng mức lương, phụ cấp chức vụ, phụ cấp thâm niên vượt khung, tất cả cộng lại nhân với tỷ lệ % phụ cấp,... với cách tính lương phụ cấp đối với công chức này, bạn sẽ biết được mình sẽ được hưởng số tiền bao nhiêu.

Với cách tính mới về lương và phụ cấp của cán bộ, công chức, các đơn vị sử dụng cán bộ, công chức sẽ có thể dễ dàng tính toán được mức lương và phụ cấp của cán bộ, công chức được chính xác và công bằng. Bên cạnh đó, các cán bộ cũng nên nắm bắt được cách tính để có thể đảm bảo được quyền lợi chính đáng cho bản thân trong quá trình công tác tại đơn vị.

Bên cạnh đó các cán bộ, viên chức có thể tham khảo thêm quy định về hệ số lương đại học, cao đẳng, trung cấp mới nhất để tìm hiểu rõ hơn về mức lương của mình theo quy định của nhà nước, việc chủ động tìm hiểu hệ số lương đại học, cao đẳng, trung cấp sẽ là tiền đề để mọi người chủ động nắm bắt và bảo vệ các quyền lợi chính đáng của mình trong quá trình công tác.

Hiện nay, Nhà nước đã có những điều chỉnh cụ thể nhằm tính mức lương và phụ cấp cho các cán bộ, công chức, trong đó, cách tính mới về lương và phụ cấp của cán bộ, công chức sẽ đưa ra những hướng dẫn giúp các đơn vị sử dụng cán bộ, công chức có thể tính lương và mức trợ cấp cho các bộ một cách dễ dàng, đúng theo quy định chung.

Hiện nay, mức lương và phụ cấp của giáo viên được điều chỉnh bắt đầu từ tháng 7 năm 2019, các giáo viên cấp mầm non cho tới Đại học có thể tham khảo lương và phụ cấp của giáo viên mới nhất để biết được quyền lợi được hưởng của mình cụ thể và chi tiết.


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cách tính lương và phụ cấp của cán bộ, công chức - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cách tính lương và phụ cấp của cán bộ, công chức được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cách tính lương và phụ cấp của cán bộ, công chức là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cách tính lương và phụ cấp của cán bộ, công chức File PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá