download Cleaner and Backup for Viber Cho Android

Cleaner and Backup for Viber

 Cho Android

Download Cleaner and Backup for Viber - Ứng dụng dọn file rác Viber cho điện thoại Android

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/11/2020

Cleaner and Backup for Viber là trình dọn dẹp và sao lưu cho ứng dụng Viber , giúp bạn giúp Viber sạch sẽ và an toàn. Bạn không chỉ có thể liệt kê / quản lý / chỉnh sửa / sao chép / xóa các hình ảnh, video và các tệp khác của Viber bằng ứng dụng này mà bạn còn có thể kiểm tra các tin nhắn Viber đã nhận trong chế độ xem trước.


1. Giới thiệu về Cleaner and Backup for Viber

Cleaner and Backup for Viber là ứng dụng hữu ích cho người dùng Viber. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể  tăng tốc độ của thiết bị Android của bạn và tiết kiệm dung lượng lưu trữ bằng cách làm sạch các file rác. Với kích thước siêu nhỏ, ứng dụng đơn giản này là một ứng dụng dọn rác mạnh mẽ giúp bạn dọn dẹp và sao lưu dữ liệu mà bạn nhận/gửi qua Viber. 

Download Cleaner and Backup for Viber

Download Cleaner and Backup for Viber - Ứng dụng dọn file rác Viber cho điện thoại Android

Với ứng dụng Cleaner and Backup for Viber, bạn có thể lưu tất cả file media Viber của bạn tại một nơi. Không chỉ vậy, bạn còn có thể xem trước tất cả những file này trước khi quyết định làm sạch, sắp xếp các file, di chuyển, sao lưu các file sang thẻ nhớ, xem trước tin nhắn Viber và trải nghiệm rất nhiều tính năng hữu ích khác. 

Download Cleaner and Backup for Viber

Tải Cleaner and Backup for Viber - Ứng dụng sao lưu file Viber cho mobile

Ứng dụng Cleaner and Backup for Viber hiện có sẵn miễn phí trên Google Play Store cho người dùng Android. Bạn có thể download ứng dụng này miễn phí. 

Sử dụng ứng dụng Cleaner and Backup for Viber sẽ giúp tăng tốc độ của thiết bị Android và tiết kiệm dung lượng lưu trữ khổng lồ bằng cách làm sạch các tệp rác. Với kích thước chỉ 4MB, ứng dụng đơn giản này là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn dọn dẹp và sao lưu dữ liệu nhận / gửi qua Viber.

Download Cleaner and Backup for Viber

Download Cleaner and Backup for Viber - Ứng dụng dọn file rác Viber cho điện thoại Android

Cleaner and Backup for Viber tập trung tất cả các file đa phương tiện tại cùng một nơi. Bạn có thể xem trước tất cả những file này trước khi làm sạch, thậm chí sắp xếp theo kích thước hoặc theo ngày. Làm sạch các tập tin rác Viber theo Danh mục và di chuyển / sao lưu các file đa phương tiện quan trọng từ ứng dụng sang thẻ nhớ của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép xem trước tin nhắn Viber mà người gửi không hề hay biết.

Các tính năng chính của Cleaner and Backup for Viber:

Ứng dụng Cleaner and Backup for Viber có các tính năng nổi bật sau:

- Kích cỡ siêu nhỏ: Phiên bản 3.2.9.1 hiện tại chỉ có kích thước 5.7 M
- Tất cả các file media của Viber được lưu ở cùng một nơi
- Xem trước tất cả các loại file media của Viber trước khi làm sạch
- Sắp xếp các file media theo kích thước file hoặc theo ngày
- Xoá từng file media Viber (hình ảnh, video, âm thanh, ghi chú thoại, tài liệu ...) hoặc tất cả các file media chỉ với một click chuột
- Di chuyển/Sao lưu các media quan trọng từ Viber sang thẻ SD của bạn
- Dọn dẹp các file rác Viber theo Danh mục và tiết kiệm dung lượng
- Duy trì hình ảnh hồ sơ Viber của bạn
- XEM TRƯỚC các tin nhắn Viber mà không để người gửi biết bạn đã xem tin nhắn của họ
- Tùy chọn cấu hình cho thông báo.

Ứng dụng Cleaner and Backup for Viber là một ứng dụng miễn phí. Nếu bạn yêu thích ứng dụng, hãy chia sẻ ứng dụng với bạn bè và người thân của bạn nhé! Nhà phát triển ứng dụng Cleaner and Backup for Viber luôn ghi nhận những ý kiến của bạn để có thể cải thiện ứng dụng này. Nếu có bất kỳ phản hồi và đề xuất để cải thiện ứng dụng, bạn vui lòng chia sẻ với nhà phát triển nhé!


Liên kết tải về - [6.2M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cleaner and Backup for Viber được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cleaner and backup for viber là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cleaner and Backup for Viber Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. SnapTik
    2. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm