download Wise Disk Cleaner 10.7.1 build 799

Wise Disk Cleaner

 10.7.1 build 799

Download Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp hệ thống máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/10/2021

Wise Disk Cleaner hỗ trợ người dùng làm sạch và dọn dẹp ổ cứng thông qua tính năng xóa các các tập tin tạm thời và tập tin rác được tạo ra trong máy tính do quá trình sử dụng máy. Việc vệ sinh ổ đĩa sẽ giải phóng được không gian cho bộ nhớ máy tính, khôi phục không gian trên ổ cứng và tăng tốc cho máy tính.

Quảng cáo

Wise Disk Cleaner có khả năng dọn dẹp các tập tin tạm thời, các tập tin rác trên Windows như Recycle Bin, Recent Documents, và tập tin Log.

wise disk cleaner

Download Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp hệ thống máy tính

Công cụ này còn bổ sung chế độ "slim down" với mục đích loại bỏ nhiều đối tượng không liên quan, bao gồm hình nền và tập tin khác trên Windows không còn giá trị sử dụng. Đây là ứng dụng dọn dẹp an toàn và không gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính.

HackCleaner cũng là ứng dụng dọn dẹp ổ cứng để loại bỏ file rác, giải phóng bộ nhớ RAM để đảm bảo dung lượng trống lưu trữ dữ liệu, HackCleaner giúp tăng hiệu suất làm việc của máy tính nói chung, khả năng truy cập web nói riêng.

Wise Disk Cleaner sử dụng những thuật toán tiên tiến với khả năng quét nhanh và quét toàn diện không  gian ổ cứng. Người dùng còn có thể xóa lịch sử duyệt web cũng như những dữ liệu cá nhân quan trọng còn lưu lại trên trình duyệt nhằm đảm bảo an toàn cho các thông tin nhạy cảm như mật khẩu, tài khoản tín dụng, ngân hàng...

Wise Disk Cleaner cung cấp một giao diện wizard hướng dẫn người dùng từng bước quét và làm sạch máy tính. Bạn có thể lựa chọn tập tin mình muốn loại bỏ và vị trí muốn quét. Tính năng chống phân mảnh ổ cứng cũng được tích hợp nhằm bảm đảm sự ổn định cho các ổ đĩa.

Cùng là phiên bản miễn phí giống Wise Disk Cleaner, Glary Utilities cũng mang trong mình đầy đủ các tính năng có thể giúp bạn cải thiện tốc độ xử lý chương trình hiệu quả, đặc biệt, Glary Utilities có khả năng xóa vĩnh viễn dữ liệu trên hệ thống mà không phần mềm nào có thể khôi phục lại được.

Các tính năng chính của Wise Disk Cleaner:

- Dọn dẹp và giải phóng không gian ổ cứng
- Xóa các tập tin không cần thiết trên Windows
- Quét nhanh và an toàn
- Xóa lịch sử truy cập Internet
- Bảo vệ thông tin cá nhân
- Cung cấp giao diện wizard hướng dẫn người dùng các bước thực hiện


Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wise Disk Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wise disk cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wise Disk Cleaner 10.7.1 build 799


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá