download ClearOS Community for Linux 6.5.0 (64bit)

ClearOS Community for Linux

 6.5.0 (64bit)

Download ClearOS Community for Linux - Hệ điều hành mã nguồn mở cho Linux

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/11/2019

ClearOS Community for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở được dùng cho môi trường doanh nghiệp vừa và nhỏ, nó cung cấp cho người dùng một máy chủ sử dụng công nghệ điện toán đám mây.Ngoài ra, nó được cộng đồng người dùng Linux đánh giá là một hệ điều hành tuyệt vời, ổn định, đáng tin cậy và dễ thiết lập.

Quảng cáo

ClearOS Community for linux được phân phối miễn phí với 2 phiên bản 32bit và 64 bít, thêm vào đó nó là một công cụ rất hữu hiệu cho người quản trị mạng với những LDAP tích hợp cho người sử dụng và quản lý nhóm, quản lý chứng chỉ bảo mật người dùng, WAN, VPN - PPTP, IPSec, OpenVPN, DMZ và 1-to-1 NAT, tường lửa trạng thái, DHCP, cũng như các máy chủ DNS. Ngoài ra chống phần mềm độc hại, chống virus, chống lừa đảo, chống phần mềm gián điệp, chống thư rác, quản lý băng thông, phòng chống xâm nhập, phòng chống xâm nhập, phát hiện xâm nhập, giao thức lọc, lọc nội dung, web proxy, và kiểm soát truy cập.

Các tính năng chính của ClearOS Community for linux

   - Hệ điều hành mã nguồn mở cho Linux
- Quản lý nhóm
- Tường lửa trạng thái
- Máy chủ DNS
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ClearOS Community for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clearos community for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ClearOS Community for Linux 6.5.0 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá