download Cờ Tướng Cờ Úp Cho Android

Cờ Tướng Cờ Úp

 Cho Android

Download Cờ Tướng Cờ Úp - Game cờ úp cho điện thoại Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/02/2020

Với mong muốn đưa cờ tướng, cờ úp đến với nhiều người hơn nữa, gắn kết và phát triển cộng đồng cờ tướng Việt Nam, game Cờ Tướng Cờ Úp Kỳ Vương online ra đời với nhiều tính năng hấp dẫn như: có thể chơi hoàn toàn miễn phí, cộng đồng người chơi đông đảo, theo dõi các trận đấu hay, đua top danh hiệu cao thủ kỳ vương...


Quảng cáo

Giới thiệu Cờ Tướng Cờ Úp:

Trên chợ ứng dụng Google Play hiện tại bạn có thể tìm thấy rất nhiều game cờ online như Zingplay Cờ tướng, cờ úp zing, cờ thủ, Cờ Việt... nhưng chắc hẳn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm, thư giãn và chơi cờ tại Cờ Tướng Cờ Úp phiên bản mới nhất này. Với đội ngũ phát triển dày dạn kinh nghiệm, luôn lắng nghe và cập nhật các tính năng hữu ích, hệ thống CSKH qua Facebook, điện thoại, email chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

co tuong co up

Download Cờ Tướng Cờ Úp - Game cờ úp cho điện thoại Android

Cờ Tướng Cờ Úp có hệ thống game mượt mà, ổn định, với âm thanh sống động như ngoài đời thực, mang cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các kỳ thủ. Hệ thống phân cấp kỳ thủ theo điểm số ELO, thước đo chuẩn mực để đánh giá trình độ các kỳ thủ chơi cờ. Hệ thống bảng xếp hạng chi tiết, cùng các bộ huân chương vô cùng phong phú dành cho các hạng mục. Cờ Tướng Cờ Úp hiện có mặt trên mọi nền tảng, mọi người có thể đánh cờ tướng, cờ úp trên điện thoại, trên web, trên máy tính. Có thể chơi cờ mọi lúc, đánh cờ mọi nơi chỉ vớ một tài khoản duy nhất.

Các tính năng chính của Cờ Tướng Cờ Úp:

- Có thể chơi hoàn toàn miễn phí.

- Cộng đồng người chơi, cao thủ đông nhất.

- Kết nối ổn định, cảnh báo khi mạng yếu.

- Kết bạn, mời bạn bè cùng chơi qua facebook.

- Theo dõi các trận đấu hay.

- Đua top danh hiệu cao thủ Kỳ Vương, top Elo.

Game liên quan:

Ngoài ra bạn tham khảo thêm Cờ Thế Khó Nhất và thử cách hóa giải với những thế cờ này, Cờ Thế Khó Nhất cung cấp cho bạn rất nhiều thế cờ khác nhau hoàn toàn miễn phí không cần đăng nhập và choi offline bất cứ lúc nào.


Liên kết tải về - [27M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cờ Tướng Cờ Úp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cờ tướng cờ úp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cờ Tướng Cờ Úp Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cờ Chiến 3/5 Game đánh cờ trực tuyến miễn phí cho điện thoại Android
  • Kỳ Chiến 3/5 Game đánh cờ trực tuyến cho điện thoại iPhone, iPad
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá