download Kỳ Chiến Cho iPhone

Kỳ Chiến

 Cho iPhone

Download Kỳ Chiến - Game đánh cờ trực tuyến cho điện thoại iPhone, iPad

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/04/2020

Kỳ Chiến là game cờ tướng online hấp dẫn với cộng đồng kỳ thủ đông đảo. Tải Kỳ Chiến ngay để thỏa mãn đam mê đánh cờ trực tuyến với đa dạng thể loại từ cờ tướng, cờ vua, cờ vây cho đến cờ caro - cờ xo - gomoku.

Quảng cáo

Giới thiệu Kỳ Chiến:

Để thỏa mãn đam mê chơi cờ của đông đảo cộng đồng chơi cờ, Kỳ Chiến được thiết kế với đa dạng và đầy đủ các thể loại cờ phổ biến nhân hiện nay. Người chơi chỉ cần 30 giây đã có thể trở thành kỳ thủ tham gia những trận kỳ chiến trong kỳ đài để trở thành kỳ vương số 1. Hình ảnh và giao diện trong game được thiết kế tỷ mỉ, chau chuốt, giao diện 3D theo phong cách dân gian thân thuộc giúp các cờ thủ nhanh chóng làm quen.

ky chien

Download Kỳ Chiến - Game đánh cờ trực tuyến cho điện thoại iPhone, iPad

Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh trong Kỳ Chiến cũng khá đặc sắc giúp bạn có những giây phút giải trí thoải mái và vui vẻ. Game được thiết kế rất nhẹ, tải nhanh, hoạt động ổn định trên mọi loại máy và tình trạng mạng hay kết nối internet 3G, 4G, Wifi kém ổn định. Hơn nữa Kỳ Chiến cũng thường xuyên cập nhật các tính năng, giao diện mới để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu chơi game của cộng đồng cờ thủ. Và trên tất cả, bạn có thể trải nghiệm mọi nội dung hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng chính của Kỳ Chiến:

- Đăng ký đơn giản.

- Hình ảnh và giao diện được thiết kế tỷ mỉ.

- Hệ thống âm thanh sống động.

- Hoạt động ổn định trên mọi loại máy.

- Thường xuyên cập nhật tính năng.

Game liên quan:

ZingPlay Cờ tướng cũng là một nền tảng đánh cờ trực tuyến trên mobile với số lượng thành viên đông đảo, ZingPlay Cờ tướng giúp tái hiện chân thực lối chơi cờ tướng với giao diện thiết kế trực quan, các nút chức năng hiển thị trên màn hình ở những nơi dễ thấy nhất.


Liên kết tải về - [50.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kỳ Chiến được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kỳ chiến là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kỳ Chiến Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cờ Chiến 3/5 Game đánh cờ trực tuyến miễn phí cho điện thoại Android
  • Cờ Tướng Úp 3/5 Game cờ tướng, cờ up online cho điện thoại Android
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá