download CommBank Cho Android

CommBank

 Cho Android

Download CommBank - Ngân hàng di động quản lý tài khoản trực tuyến

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/07/2019

CommBank là ứng dụng ngân hàng trực tuyến hỗ trợ các giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi bao gồm các hoạt động kiểm tra tài khoản thanh toán, quản lý hóa đơn, theo dõi chi tiêu và tiết kiệm, tìm vị trí ATM xung quanh bạn. Đặc biệt, mọi giao dịch của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo bù đắp mọi tổn thất nếu chẳng may xảy ra với bạn.CommBank hiện có cộng đồng hơn 5 triệu người dùng tại Úc, cho phép bạn thực hiện thanh toán dễ dàng và nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, thực hiện và phân chia thanh toán bằng PayID, số điện thoại di động hoặc số tài khoản. Ứng dụng cũng giúp thanh toán hóa đơn hoặc thiết lập thanh toán định kỳ với BPAY, nhận thông báo nhắc nhở về các khoản thanh toán, theo dõi chi tiêt, xem thu thập, kiểm soát các chi phí và giúp bạn lên kế hoạch tiết kiệm.

commbank

Download CommBank, Ngân hàng di động quản lý tài khoản trực tuyến

CommBank hỗ trợ xem số dư tài khoản của bạn và chuyển tiền giữa các tài khoản, tìm địa điểm ATM hoặc chi nhánh gần nhất của bạn, kích hoạt, khóa, hủy hoặc thay thế thẻ của bạn. Khi download và cài đặt ứng dụng, bạn sẽ được mở thêm một tài khoản với nhiều dịch vụ tiện lợi nhất, chẳng hạn như thanh toán nhanh chóng tại các trung tâm mua sắm, tút tối đa 500 đô la từ ATM CommBank bằng cách sử dụng tiền mặt không cần thẻ.

Ứng dụng VPBank Online dành cho khách hàng VP Bank hỗ trợ các thiết bị di động với chức năng thanh toán các loại hóa đơn hay giao dịch tài chính nhanh chóng, VPBank Online còn cập nhật các ưu đãi dành cho khách hàng, các thông báo mới nhất từ ngân hàng.

Các tính năng chính của CommBank:

- Ứng dụng ngân hàng di động trực tuyến

- Thanh toán và quản lý hóa đơ

- Theo dõi chi tiêu và tiết kiệm

- Tìm ATM hoặc chi nhánh gần nhất của bạn

- Xem số dư tài khoản, chuyển khoản


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CommBank được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat commbank là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CommBank Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm