download Santander Mobile Banking Cho Android

Santander Mobile Banking

 Cho Android

Download Santander Mobile Banking - Quản lý tài khoản ngân hàng trên di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 16/07/2019

Santander Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng trên di động giúp bạn quản lý tài khoản ngân hàng và lịch sử giao dịch, thanh toán dễ dàng các loại hóa đơn, chuyển tiền giữa các tài khoản an toàn. Sử dụng dấu vân tay hoặc chi tiết bảo mật của bạn để truy cập nhanh chóng và tiện lợi vào tài khoản Santander Mobile Banking của bạn ở một nơi.


Quảng cáo

Santander Mobile Banking giúp bạn quản lý tài khoản ngân hàng của mình dễ dàng mọi lúc mọi nơi, xem số dư tài khoản đang chạy và lịch sử giao dịch của bạn, kiểm tra các giao dịch đang chờ xử lý, chuyển tiền giữa các tài khoản Santander của bạn hoặc trả tiền cho người khác. Ứng dụng ngân hàng này cũng giúp bạn quản lý các khoản ghi nợ trực tiếp, chia sẻ xác nhận thanh toán qua email, SMS, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức thông qua ứng dụng ngân hàng tiện lợi này.

santander mobile banking

Download Santander Mobile Banking, Quản lý tài khoản ngân hàng trên di động

Santander Mobile Banking là cách kiểm soát tài chính cá nhân theo cách của bạn, hỗ trợ chọn ưu đãi dành cho nhà bán lẻ của bạn và nhận hoàn tiền tại các nhà bán lẻ hàng đầu, xem các thông báo mà bạn đã thiết lập. Để sử dụng ứng dụng, bạn cần cung cấp số điện thoại di động hiện tại, sau đó nhân mã một lần (OTP) bằng tin nhắn văn bản, đây là cách để bạn bảo vệ các thông tin về tài chính của mình.

Nếu bạn đang dùng tài khoản ngân hàng Techcombank, ứng dụng F@st Mobile là dành cho bạn với tính năng quản lý tài khoản, chuyển tiền, truy vấn số dư, nạp tiền điện thoại... bên cạnh đó F@st Mobile còn giúp thanh toán các loại hóa đơn và tìm địa điểm đặt ATM gần nhất.

Hiện các bạn trẻ đã tiếp cận đến mạng xã hội Gapo là mạng xã hội của các lập trình viên người Việt với đầy đủ các tính năng như Facebook hay một số mạng khác, tuy nhiên Gapo hiện chỉ hỗ trợ trên Android và iOS.

Các tính năng chính của Santander Mobile Banking:

- Ứng dụng ngân hàng trên di động

- Quản lý tài khoản, xem lịch sử giao dịch

- Chuyển tiền giữa các tài khoản Santander

- Quản lý các khoản ghi nợ trực tiếp

- Chia sẻ xác nhận thanh toán qua email


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Santander Mobile Banking được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat santander mobile banking là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Santander Mobile Banking Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BRI MobileỨng dụng ngân hàng di động của BRI BANK
  • SociagamiQuản lý tài khoản online
  • CommBankNgân hàng di động quản lý tài khoản trực tuyến
  • M eMobileỨng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
  • BanqueNgân hàng di động an toàn, tiện lợi
  • BCA mobileỨng dụng ngân hàng di động trực tuyến
  • CaixaBankThực hiện giao dịch ngân hàng qua di động
  • Halkbank MobilỨng dụng ngân hàng di động Halkbank
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá