download Coronavirus Statistics Cho Android

Coronavirus Statistics

 Cho Android

Download Coronavirus Statistics - Ứng dụng cập nhật tình hình virus Corona

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/08/2020

Với Coronavirus Statistics, bạn có thể nhận được số liệu thống kê thực tế về việc lan truyền của virus corona. Dữ liệu được cung cung cấp bởi Trung tâm Systems Science and Engineering (CSSE) tại Đại học John Hopkins.

Quảng cáo

Giới thiệu Coronavirus Statistics:

Để giúp người dân theo dõi tình trạng lây nhiễm của Virus Corona, trường Y học thuộc Đại học Johns Hopkins (Mỹ) đã mở website cung cấp số liệu thống kê tình hình lây nhiễm virus corona theo thời gian thực. Ngoài ra, những số liệu này cũng được cập nhật qua ứng dụng Coronavirus Statistics dành cho các thiết bị di động Android. Khi truy cập ứng dụng, bạn có thể cập nhật thông tin về số ca nhiễm bệnh theo từng quốc gia, tổng số ca nhiễm trên toàn cầu, số ca tử vong và số ca đã hồi phục.

coronavirus statistics

Download Coronavirus Statistics - Ứng dụng cập nhật tình hình virus Corona

Thông tin cập nhật mới nhất ngay khi người dùng mở ứng dụng Coronavirus Statistics. Số liệu thống kê được lấy từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC), Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc (NHC) và mạng xã hội bác sĩ Dingxiangyuan của Trung Quốc.

Triệu chứng của bệnh viêm phổi cấp do virus Corona khá giống với triệu chứng các các bệnh cảm sốt thông thường. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tìm hiểu bài viết hướng dẫn nhận biết triệu chứng nhiễm virus corona mà chúng tôi đã chia sẻ, hãy luôn cảnh giác vì dịch bệnh viêm phổi cấp này vẫn không ngừng gia tăng.

Các tính năng chính của Coronavirus Statistics:

- Nhận số liệu thống kê thực tế về việc lan truyền virus Corona

- Dữ liệu được cập nhật nhiều lần trong ngày.

- Dữ liệu được cung cấp bởi Trung tâm CSSE thuộc Đại học John HopKins.


Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Coronavirus Statistics được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat coronavirus statistics là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Coronavirus Statistics Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Coronavirus Live 5/5 Ứng dụng hỗ trợ xem thông tin về dịch virus Corona
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá