download Coronavirus Live Cho Android

Coronavirus Live

 Cho Android

Download Coronavirus Live - Ứng dụng hỗ trợ xem thông tin về dịch virus Corona

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

Hiện nay có bao nhiêu trường hợp nhiễm virus Corona? Tổng số ca tử vong vì virus Corona là bao nhiêu? Virus Vũ Hán đã xuất hiện ở những quốc gia nào? Ứng dụng Coronavirus Live sẽ giải đáp cho bạn tất cả các câu hỏi trên và nhiều hơn nữa. Đây là ứng dụng cung cấp thông tin liên quan đến đại dịch Corona nhanh chóng và kịp thời.

Quảng cáo

Virus Vũ Hán hay virus Corona có lẽ là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay, cũng như nhiều quốc gia khác trên toàn cầu. Đại dịch Corona hoành hành khiến cả thế giới lo sợ khi số ca bị lây nhiễm và số người tử vong vì virus Corona tăng lên mỗi ngày bên cạnh hàng nghìn người có triệu chứng bệnh Corona cần được cách ly. Các quốc gia đang triển khai nhiều biện pháp ngăn chặn dịch, cũng như nghiên cứu phương pháp phòng ngừa và chữa trị.

tai coronavirus live

Download Coronavirus Live - Cập nhật thông tin chính xác nhất

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nguồn tin cung cấp thông tin sai và gây hoang mang dư luận, đánh vào tâm lý của mọi người. Nếu không biết đến những nguồn chính thống và không biết lọc thông tin, bạn sẽ khó nắm bắt được những tin tức mới nhất về tình hình thực tế về đại dịch này. Chính vì thế, Coronavirus Live đã được phát triển để cung cấp cho tất cả mọi người tin tức mới nhất về dịch virus Corona.

Virus Corona là gì?

Coronavirus hay còn được gọi là virus Vũ Hán là các loại virus thuộc họ Coronavirinae, theo Bộ Nidovirales. Coronavirus là các virus được bao bọc bởi bộ gen RNA sợi đơn chiều dương với một capsit nhân (nucleocapsid) đối xứng xoắn ốc. Kích thước bộ gen của coronavirus dao động từ khoảng 26 đến 32 kilobase, lớn nhất đối với virus RNA.

Tên "coronavirus" có nguồn gốc từ Latin. Corona có nghĩa là vương miện hay quầng sáng, liên quan đến sự xuất hiện đặc trưng của virion (dạng lây nhiễm của virus) dưới hính hiển vi điện tử (EM), với hình ảnh gợi liên tưởng đến vương miện hoàng gia hay vành nhật hoa. Hình thái này được tạo ra bởi các peplomers virus (S), là protein cư trú trên bề mặt của virus và xác định tính hướng đến vật chủ.

Corona gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở chim và động vật có vú, bao gồm con người và có tốc độ lây lan nhanh. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu đối với dịch viêm đường hô hấp do virus Corona. Và trước tình hình diễn biến phức tạp, các thông tin tràn lan trên mạng gây ra tâm lý hoang mang lo sợ đối với người dân, ngay cả ở những vùng chưa xuất hiện dịch. Ứng dụng Coronavirus Live đã có mặt kịp thời để giúp người dân nắm bắt được thông tin lây nhiễm virus Corona chính xác mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình. Toàn bộ dữ liệu mà ứng dụng cung cấp đều được thu thập từ WHO và cổng cung cấp thông tin chính phủ các nước. Download Coronavirus Live là một trong những điều bạn cần làm lúc này để tránh tình trạng tiếp nhận thông tin sai lệch và có được những hướng dẫn hữu ích nhất.

Coronavirus Live - Cập nhật thông tin virus Vũ Hán chính xác và kịp thời

download coronavirus live

Tải Coronavirus Live - Ứng dụng hỗ trợ hiển thị bản đồ bùng phát dịch bệnh

Coronavirus Live sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin và tin tức mới nhất về virus Corona. Với giao diện và cách sử dụng đơn giản, Coronavirus Live hiển thị bản đồ bùng phát dịch trực tuyến, cho bạn biết thông tin số ca nhiễm virus và số trường hợp tử vong ở Trung quốc - nơi phát đi dịch bệnh đầu tiên và các nước lân cận, cũng như hiển thị một danh sách về mọi quốc gia trên toàn thế giới. Các quốc gia trong danh sách này được sắp xếp theo thứ tự số lượng ca nhiễm và tử vong từ cao xuống thấp. Và cuối cùng, Coronavirus Live tổng hợp tổng số ca nhiễm bệnh và tử vong của toàn cầu. Tất cả thông tin sẽ tự động cập nhật hàng ngày và bạn chỉ cần mở ứng dụng để nắm bắt chính xác tình hình dịch bệnh Vũ Hán tại thời điểm hiện tại.

Cụ thể, ứng dụng Coronavirus Live bao gồm các thông tin, mẹo & thủ thuật hữu ích, hướng dẫn, bí mật ẩn giấu và nhiều thông tin khác để người dùng khám phá các giai đoạn về bệnh và tìm hiểu triệu chứng nhiễm virus. Nhờ đó, bạn sẽ kịp thời đề ra những biện pháp phòng ngừa hiệu quả. Mỗi lần truy cập ứng dụng, Coronavirus Live hiển thị báo cáo gần đây nhất về virus Vũ Hán (2019nCoV) theo một cách dễ hiểu và giàu thông tin nhất.

Với bản đồ về các khu vực bị nhiễm bệnh, tổng số người bị nhiễm virus, quy mô lây lan theo thời gian và hơn thế nữa, ứng dụng theo dõi tình hình virus Corona này có thể giúp bạn hình dung được sự lây lan và mức độ ảnh hưởng của coronavirus. Chính vì thế, thay vì lên mạng để tìm kiếm những thông tin không đảm bảo và lặp đi lặp lại, tốt hơn hết bạn nên sử dụng Coronavirus Live để cập nhật tình hình nhanh nhất và chính xác nhất tại bất cứ thời điểm nào trong ngày với thiết bị di động của mình.

Thắc mắc về số ca nhiễm virus và tử vong của quốc gia nơi bạn sinh sống và các nước khác? Muốn biết về tốc độ và quy mô lây lan virus Vũ Hán? Download Coronavirus Live và những gì bạn cần tìm hiểu đều nằm trong ứng dụng miễn phí hữu ích này.


Liên kết tải về - [2.5M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Coronavirus Live được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat coronavirus live là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Coronavirus Live Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá