download DataCamp Cho Android

DataCamp

 Cho Android

Download DataCamp - Khóa học về ngôn ngữ lập trình Python, R và SQL

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/06/2020

DataCamp là ứng dụng học tập dành cho những người đang học tập, làm việc hay nghiên cứu về các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Python, R và SQL, nó cung cấp các khóa học Python, R và SQL được tối ưu hóa 100% cho thiết bị di động và được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên gia. DataCamp sẽ mang đến cho người học các kiến thức lập trình cơ bản, các nguyên tắc của mã hóa và cách nhập, phân tích và trực quan hóa dữ liệu.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về DataCamp

DataCamp được thiết kế cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao, gồm các khóa học trên di động với Python, R và SQL, giúp bạn tìm hiểu những kiến thức quý giá của lập trình. Khóa học viết mã bằng Python gồm việc giới thiệu các khái niệm cơ bản, thực hiện trực quan hóa với Matplotlib và thao tác DataFrames, tìm hiểu nghệ thuật viết các hàm của riêng bạn trong Python, xây dựng các kỹ năng khoa học dữ liệu hiện đại của bạn bằng cách tìm hiểu về các trình vòng lặp và danh sách hiểu, cách nhập dữ liệu vào Python từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như Excel, SQL, SAS và ngay từ web.

datacamp

Download DataCamp trên Android, iPhone, Khóa học về ngôn ngữ lập trình Python, R và SQL

DataCamp còn có các khóa học viết mã với R - là ngôn ngữ lập trình cho máy tính và đồ họa thống kê gồm các kiến thức: phân tích dữ liệu bằng cách giới thiệu vectơ, ma trận và mã R, tìm hiểu cách biến đổi và trực quan hóa dữ liệu bằng các gói R như dplyr và ggplot2. Cuối cùng, khóa học viết mã với SQL gồm các nội dung sau: tìm hiểu cú pháp SQL được chia sẻ bởi nhiều loại cơ sở dữ liệu, như PostgreQuery, MySQL, SQL Server và Oracle; các bài học bao gồm: chọn cột, lọc hàng, hàm tổng hợp, sắp xếp, nhóm và tham gia.

2. Các đặc điểm chính của DataCamp:

- Học cách viết mã bằng Python, R và SQL.
- Các bài học giới thiệu cho người học mới bắt đầu và nâng cao.
- Được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên gia.
- Các bài học phong phú về nội dung.

3. App liên quan

Còn PhotoMath là ứng dụng hỗ trợ bạn học toán, giúp bạn giải toán bằng camera điện thoại, hiển thị đáp án cùng hướng dẫn các bước giải chi tiết cho bạn, thông qua PhotoMath bạn sẽ được giúp đỡ để giải quyết được các bài toán liên quan đến số học, số thập phân, phương trình đường thẳng và cá công thức cơ bản như: logarit, sin, cos và số mũ.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Microsoft triển khai khóa học Python miễn phí cho người mới bắt đầu
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Microsoft mới đây đã triển khai khóa học Python miễn phí cho người mới bắt đầu với tổng cộng 44 video ngắn gọn, súc tích, được xây dựng trên những kiến thức và kinh nghiệm của những người đi trước. Người học có thể tìm kiếm loạt video này trên YouTube.
 • Cách sử dụng Python trên Windows
  Python là ngôn ngữ lập trình dễ học, mạnh mẽ và linh hoạt. Python không có sẵn trên hệ điều hành Windows. Do đó, bạn sẽ cần cài đặt nó trước khi có thể sử dụng. Trong bài viết này,Taimienphi.vn sẽ
 • Python và JavaScript khác nhau như thế nào?
  Cả Python và JavaScript đều là các ngôn ngữ lập trình cao cấp và tốt nhất hiện nay, trong đó JavaScript là ngôn ngữ lập trình web được sử dụng trên hầu hết các trang web, vậy đề tìm hiểu rõ hơn
 • Mã màu trong CSS đầy đủ
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong bài học CSS trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về cú pháp trong CSS cũng như hướng dẫn cách nhúng, chèn CSS vào tài liệu HTML. Trong bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về mã màu, màu trong CSS nhé.
 • Học lập trình Java
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Java là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, dễ thấy hầu hết các ứng dụng, phần mềm hiện nay đều sử dụng Java. Để tìm hiểu về Java, cách học lập trình Java như thế nào, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Học Node.js từ cơ bản tới nâng cao
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Node.js là môi trường máy chủ mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí, được viết dựa trên ngôn ngữ JavaScript và chạy trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Windows, Linux, Unix, Mac OS X, ... . Nếu mới bắt đầu làm quen với việc Node.js, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin bổ ích để học Node.js hiệu quả hơn.
 • Học CSS cho người mới
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Có nhiều lý do vì sao chúng ta nên học CSS - ngôn ngữ được sử dụng để tạo kiểu, định dạng và hiển thị những thứ được tạo bởi HTML. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm thông tin nhé.
 • Học phí Đại học dân lập Phương Đông 2019 - 2020
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Chọn trường đại học được xem là giai đoạn rất quan trọng vì thế ngoài việc tham khảo về ngành học, trường, các thí sinh cần tìm hiểu về mức học phí đại học dân lập Phương Đông để đảm bảo quá trình học tập thuận lợi nhất. Học phí đại học dân lập Phương Đông dưới đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho những ai yêu thích và có nguyện vọng theo học tại ngôi trường này.
 • Học Bootstrap, khái niệm và cách sử dụng
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Trong chuỗi bài này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn các bài học Bootstrap, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu các chuỗi bài học liên quan đến CSS hay HTML nhé.
 • Học phí trường Đại học Đồng Nai 2019 -2020
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trường Đại học Đồng Nai là một trường công lập, vì vậy, mức thu học phí của trường được thu theo quy định chung, sau đây là mức học phí Đại học Đồng Nai 2019 -2020 mới nhất để các phụ huynh và các bạn thí sinh đang chuẩn bị vào trường có thể nắm bắt được tổng học phí phải nộp khi vào trường.
 • Đại học dân lập là gì? trường nào tốt?
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bài viết tập trung phân tích khái niệm, ưu/nhược điểm khi theo học trường Đại học dân lập đồng thời chia sẻ một vài trường đại học dân lập tốt nhất tại Việt Nam.
 • Học C++ cơ bản, giới thiệu về ngôn ngữ C++
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Trong loạt bài viết về học C++ này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu và cung cấp cho bạn các khái niệm cơ bản cũng như khái niệm nâng cao về C++, cho cả người mới bắt đầu làm quen cũng như người đã có kinh nghiệm.
 • Học phí trường Đại học Đông Đô 2016 -2017
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Là một trường tư thục được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, trường Đại học Đông Đô thu hút rất đông lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển hằng năm, vì vậy, mức thu học phí trường Đại học Đông Đô 2016 -2017 nhận được sự quan tâm đông đảo của các phụ huynh và thí sinh.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DataCamp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat datacamp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DataCamp Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá