download MySQL for Windows 5.6.22 (64bit)

MySQL for Windows

 5.6.22 (64bit)

Download MySQL for Windows - Quản lý, tạo cơ sở dữ liệu SQL

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/07/2017

MySQL là ứng dụng phát triển cơ sở dữ liệu toàn diện từ việc quản lý, tạo cơ dữ liệu cho tới phân vùng dữ liệu, thao tác với dữ liệu, bảo mật và tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng.


MySQL tích hợp rất nhiều công cụ thiết thực nhằm xây dựng một mã SQL hoàn thiện và tổ chức dữ liệu trong một mội trường được sắp xếp khoa học, tính bảo mật cao. Nó có ưu điểm hơn so với các công cụ khác chỉ hỗ trợ bạn xây dựng các chuỗi SQL riêng biệt.


MySQL là ứng dụng thiết thực giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu của mình dành cho việc sửa lỗi cú pháp câu lệnh và lỗi logic. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng các chuỗi mã SQL phức tạp một cách nhanh chóng và hoàn thiện mà không cần gõ bất kỳ SQL riêng lẻ nào. Người sử dụng có quyền kiểm soát hoàn toàn câu lệnh SQL được tạo ra, đồng thời truy cập dễ dàng đến cơ sở dữ liệu.

Netwrix Auditor cũng là công cụ hỗ trợ trong việc truy vấn, bảo mật và quản lý cơ sở dữ liệu SQL khá hiệu quả được nhiều người sử dụng, ngoài ra Netwrix Auditor còn được các doanh nghiệp sử dụng như một giải pháp cân đối khả năng truy cập và bảo mật dữ liệu.

MySQL còn cung cấp cho người dùng một mật khẩu để bảo vệ cơ sở dữ liệu nhằm ngăn chặn tất cả những truy cập trái pháp và chỉnh sửa tài liệu từ người khác.

Với MySQL bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động cho cơ sở dữ liệu từ một tập hợp các công cụ dòng lệnh rất tiện dụng. MySQL được xem như là một giải pháp cực kỳ hữu ích và hiệu quả trong việc quản trị website. Cùng với các hỗ trợ đi kèm khác như Apache và PHP, công cụ này được chọn như là phương án tốt nhất để xây dựng các nền tảng website, như hệ thống quản lý nội dung hoặc các blog.

Các tính năng chính của MySQL:

- Công cụ quản lý dữ liệu SQL

- Xây dựng và bảo vệ mã SQL

- Tạo mật khẩu bảo vệ

- Cung cấp các nền tảng cho việc xây dựng và quản trị Website
 Liên kết tải về - [191.64 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thiết kế bài giảng điện tử, giáo án điện tử trên Violet
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Violet hỗ trợ giáo viên thiết kế bài giảng điện tử chuyên nghiệp với kho cơ sở dữ liệu, hình ảnh phong phú và các hiệu ứng độc đáo giúp bạn dễ dàng tạo bài thuyết trình thay cho Powerpoint của bộ Office.
 • VIEW trong SQL
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  VIEW (khung nhìn) trong SQL là một bảng ảo, thông qua đó chúng ta có thể xem được một phần dữ liệu từ một hoặc nhiều bảng. VIEW không chứa bất kỳ dữ liệu nào, và được sử dụng để hạn chế truy cập cơ sở dữ liệu hoặc để ẩn dữ liệu phức tạp. Để tìm hiểu rõ hơn về VIEW trong SQL, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • 5 lưu ý cần thiết khi lựa chọn cơ sở cứu dữ liệu uy tín
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Lựa chọn các cơ sở cứu dữ liệu uy tín là phương sách cuối cùng cho bạn để khôi phục và lấy lại các dữ liệu quý giá cho doanh nghiệp của mình trong trường hợp nếu có bất kỳ sự cố bất ngờ nào xảy ra, và bạn đã áp dụng đủ mọi cách nhưng không ăn thua. Dưới đây là 5 lưu ý cần thiết khi lựa chọn cơ sở cứu dữ liệu uy tín mà bạn cần biết.
 • Cách sửa danh mục trong WordPress
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  WordPress là phần mềm mã nguồn mở miễn phí được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL, và là công cụ miễn phí để tạo các trang web. Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo danh mục, chuyên mục trong WordPress, vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa danh mục trong WordPress nhé
 • Mẹo bảo mật cơ sở dữ liệu doanh nghiệp khi làm việc từ xa tránh COVID-19
  Trong khi diễn biến dịch COVID-19 ngày càng phức tạp, nhiều doanh nghiệp, công ty triển khai kế hoạch cho nhân viên làm việc từ xa, không cần phải đến công ty. Lợi dụng cơ hội này kẻ xấu có thể truy
 • Hàng nghìn ứng dụng Android và iOS bị rò rỉ dữ liệu nhạy cảm
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Theo báo cáo mới đây được công bố bởi hãng bảo mật di động Appthority, hàng nghìn ứng dụng Android và iOS bị rò rỉ dữ liệu nhạy cảm, với hơn 113 GB dữ liệu bị rò rỉ thông qua 2.271 cơ sở dữ liệu Firebase cấu hình sai
 • Tạo bản sao lưu thư mục tạm thời trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Nếu không thường xuyên sao lưu các dữ liệu quan trọng trên máy tính Windows 10, nguy cơ bị mất trắng dữ liệu là rất cao. Không chỉ riêng với các dữ liệu cần lưu trữ dài hạn, ngay cả với các dữ liệu tạm thời bạn cũng nên sao lưu để tránh trường hợp lúc đang làm việc chẳng may máy tính bị lỗi. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo bản sao lưu thư mục tạm thời trên Windows 10.
 • Hướng dẫn sao lưu và khôi phục SQL Server
  Trong quá trình thao tác với cơ sở dữ liệu, chúng ta cần định kỳ backup dữ liệu từ cơ sở dữ liệu để đảm báo tính toàn vẹn khi quản trị dữ liệu hệ thống. Việc backup CSDL trên SQL server rất đơn giản,
 • Cách đăng ký tài khoản hoc24
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký hoc24, một trang web hỗ trợ học tập rất tốt cho các em học sinh Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Mời các bạn và các em theo dõi các bước hướng dẫn tạo tài khoản hoc24 dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Hướng dẫn tạo khóa GPG để mã hóa và bảo mật dữ liệu cá nhân
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  GPG được biết đến như một ứng dụng hỗ trợ mã hóa các file, email, tin nhắn để bảo mật các thông tin quan trọng. Nhiều người sẽ nghĩ rằng việc mã hóa là rất phức tạp và khó để thực hiện. Với hướng dẫn tạo khóa GPG để mã hóa và bảo mật dữ liệu cá nhân mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn sẽ thấy việc này không hề khó đến thế.
 • Cách tạo tài khoản Xiaomi
  Người dùng sử dụng MIUI cần có cho mình tài khoản Xiaomi, hay còn gọi là Mi Account. Sau khi tạo tài khoản Xiaomi, bạn sẽ có MiCloud để lưu trữ dung lượng trực tuyến. Ngoài việc lưu trữ dữ liệu,
 • Cách tạo file .bat để xóa file, thư mục trên máy tính
  Thông thường muốn xóa dữ liệu trên máy tính bạn thường chọn file hoặc thư mục đó rồi nhấn nút Delete trên bàn phím là xong. Thế nhưng còn nhiều cách xóa dữ liệu nhanh hơn nhiều, bạn đã thử chưa?
 • Top phần mềm quản lý trung tâm đào tạo
  Với các phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, khâu quản lý các học viên cũng như quản lý toàn bộ các quy trình khác như quản lý lớp học, cơ sở vật chất, học phí, ... trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MySQL for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mysql for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MySQL for Windows 5.6.22 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • SQLWave 3/5 Thiết kế cơ sở dữ liệu SQL
 • Apex SQL Doc 3/5 Tạo cơ sở dữ liệu SQL
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm