download Dạy bé phân biệt màu sắc (Tài liệu)

Dạy bé phân biệt màu sắc

 (Tài liệu)

Download Dạy bé phân biệt màu sắc - Tập phân biệt màu sắc cho bé

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/04/2018

Dạy bé phân biệt màu sắc là bộ tài liệu với nội dung là các màu sắc khối hình khác nhau để các mẹ dạy các bé cách phân biệt, nhận biết các màu sắc, loại màu sắc một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Dạy bé phân biệt màu sắc tổng hợp nhiều câu hỏi không trùng nhau với các màu sắc khác nhau được đặt trong các khối hình khác nhau giúp các bé dễ tiếp thu hơn. Đặc biệt các mẹ có thể kết hợp so sánh các bài lại với nhau, nó cũng đưa ra hướng dẫn cho các mẹ đặt cho bé câu hỏi ở mọi nơi, mọi lúc.

Dạy bé phân biệt màu sắc gồm 5 câu hỏi với các vật thể có màu sắc khác nhau các mẹ cùng tải về và hướng dẫn các bé nhận biết, phân biệt màu sắc nhé.


Dạy bé phân biệt màu sắc
Download Dạy bé phân biệt màu sắc - Phần mềm Tập phân biệt màu sắc cho béLiên kết tải về - [68,5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tên các màu trong tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Màu sắc trong tiếng Anh được gọi chung là "color", học từ vựng về chủ đề màu trong tiếng Anh là một bước quan trọng cho những ai muốn mở rộng vốn từ và phát triển kỹ năng giao tiếp và nói tiếng Anh. Những từ chỉ màu sắc rất cần thiết và được sử dụng nhiều trong câu miêu tả, tường thuật, thuyết minh thậm chí là diễn tả tâm trạng.
 • Biệt danh ở nhà hay nhất cho bé, tên gọi dễ thương ở nhà cho trai, gái
  Các bạn đang băn khoăn và phân vân không biết đặt tên gọi ở nhà, biệt danh cho bé là gì để ý nghĩa, mang lại may mắn cho bé, vậy hãy cùng tham khảo những biệt danh ở nhà hay nhất cho bé, tên gọi dễ
 • Cách dùng Include trong tiếng Anh
  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách dùng từ Include trong tiếng Anh và cách phân biệt Include với một số mà bạn thường nhầm chúng có cùng ý nghĩa và cách sử dụng như
 • Soạn bài Cô bé bán diêm
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Các em soạn bài Cô bé bán diêm trang 64 SGK Ngữ văn 8 tập 1 để thấy được cuộc sống xung quanh ta còn vô vàn những mảnh đời bất hạnh cần được quan tâm, chia sẻ đặc biệt là những em bé mồ côi, nhưng trong hoàn cảnh khó khăn cùng cực nhất đó của cuộc đời, ở họ vẫn cháy lên niềm mơ ước, khát khao hướng tới tương lai tốt đẹp.
 • Cách xóa phân vùng trên Mac
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Giả sử bạn tạo nhiều phân vùng trên Mac của mình nhưng vì một lý do nào đó mà không cần sử dụng đến phân vùng đó nữa. Khi đó bạn có thể cân nhắc đến việc xóa phân vùng trên Mac để giải phóng dung lượng bộ nhớ. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa phân vùng trên Mac.
 • Soạn bài Mít làm thơ, phần tập đọc
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cùng soạn bài Mít làm thơ, phần tập đọc trang 18 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 để trả lời các câu hỏi vì sao cậu bé trong truyện lại có tên là Mít, ai dạy Mít tập làm thơ, Mít học làm thơ như thế nào, bên cạnh đó biết tìm một tiếng cùng vần với tên của em để tập gieo vần, làm thơ giống như Mít nhé.
 • Soạn bài Bận, phần Chính tả (Nghe - viết)
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Khi soạn bài Bận, phần Chính tả (Nghe - viết), các em học sinh không chỉ được rèn luyện chữ viết mà các em còn được trau dồi thêm các kiến thức về quy tắc chính tả, cách phân biệt vần en/oen, các tiếng có thể ghép với tiếng đã cho sẵn để tạo thành từ ngữ có nghĩa, đây đều là những kiến thức hữu ích cho các em sau này.
 • Soạn bài Bài tập làm văn, phần Chính tả
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Phần soạn bài Bài tập làm văn, phần Chính tả nhằm giúp các em trả lời các câu hỏi trang 48 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 một cách đơn giản với các dạng bài phân biệt eo/oeo, phụ âm đầu s/ x, tiếp tục củng cố cách phân biệt thanh hỏi/ thanh ngã cho thành thạo.
 • Soạn bài Thầy bói xem voi
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Các em soạn bài Thầy bói xem voi trang 103 SGK Ngữ văn 6, tập 1 để tìm hiểu những nét đặc trưng tiêu biểu của thể loại truyện ngụ ngôn và những bài học ý nghĩa mà những câu chuyện đó mang lại. Với câu chuyện Thầy bói xem voi, người xưa muốn khuyên dạy chúng ta trước khi phán xét ai đó hay một sự việc nào đó, ta cần xem xét chúng một cách toàn diện, tránh nhìn chúng bằng con mắt phiến diện, thiếu khách quan.
 • Soạn bài Người thầy cũ, phần Chính tả, tập chép
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Khi soạn bài Người thầy cũ, phần Chính tả, tập chép, các em học sinh không chỉ được hướng dẫn các quy tắc chính tả thông thường để tập chép đúng và đẹp một đoạn trong bài tập đọc Người thầy cũ mà các em còn được củng cố lại cách phân biệt các vần hay nhầm lẫn uy/ui, iên/iêng, phụ âm đầu tr/ch.
 • Soạn bài Từ đồng nghĩa
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Cùng soạn bài Từ đồng nghĩa để em hiểu hơn thế nào là từ đồng nghĩa, biết phân biệt các loại từ đồng nghĩa và áp dụng vào hoàn thành các bài tập trang 113 SGK Ngữ văn 7, tập 1, ngoài ra biết cách sử dụng linh hoạt các từ đồng nghĩa ở các trường hợp khác nhau để cách diễn đạt thêm phong phú.
 • Soạn bài Văn bản
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Khi soạn bài Văn bản trang 24 SGK Ngữ văn 10, tập 1, các em sẽ hiểu rõ hơn về khái niệm văn bản, các loại văn bản thường gặp, từ đó biết cách xác định và tạo lập một văn bản cho hoàn chỉnh cũng như phân biệt được đặc trưng của các loại văn bản để sử dụng cho đúng.
 • Giải bài tập trang 174 SGK Toán 4
  Nội dung chính trong phần giải bài tập trang 174 SGK Toán 4 tiếp tục là những bài tập nhằm giúp em nắm vững cách phân biệt hai loại đoạn thẳng là đoạn thẳng song song và đoạn thẳng vuông góc, cách
Dạy bé phân biệt màu sắc - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dạy bé phân biệt màu sắc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dạy bé phân biệt màu sắc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dạy bé phân biệt màu sắc (Tài liệu)

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá