download Đề thi đại học môn Địa khối C 2014 (Đề thi + đáp án)

Đề thi đại học môn Địa khối C

 2014 (Đề thi + đáp án)

Download Đề thi đại học môn Địa khối C - Đề thi đại học môn Địa Lý khối C có đáp án

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/11/2017

Nội dung đề thi đại học môn Địa lý năm 2014 tiếp tục đề cập tới vấn đề Biển Đông. Mời độc giả và các em thí sinh cùng xem lại đề thi và đáp án gợi ý của trung tâm hocmai.vn

Quảng cáo

Vấn đề về biển Đông vẫn đang là chủ đề nóng hổi nhất trên các phương tiện thông tin truyền thông. Và trong kỳ thi đại học năm 2014 cũng không phải ngoại, khi biển Đông đươc vào nội dung bài thi.

Cùng khối C thì đề thi đại học môn Lịch Sử khối C năm 2014 cũng là tài liệu ôn thi mà các em học sinh lớp 12 có thể tham khảo để chuẩn bị cho kì thi sắp tới, đề thi đại học môn Lịch Sử khối C có đáp án kèm theo chi tiết vì thế mọi người có thể lưu lại tài liệu này như đề cương ôn thi khối C rất hữu ích.

Đề thi môn Địa lý khối C năm 2014

de thi dai hoc mon dia khoi c

Để xem đáp án, quý vị và các em thí sinh vào mục Các phiên bản để tải gợi ý đáp án.

Bên cạnh đó đề thi đại học môn Văn khối C cũng là tài liệu mà các bạn học sinh dự định đăng ký thi đại học khối C có thể tham khảo để thực hành làm bài tập môn Ngữ văn, qua việc luyện thi với đề thi đại học môn Văn khối C các thí sinh sẽ nắm vững dạng bài tập, cấu trúc đề thi và tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức.

Taimienphi.vn cập nhật đáp án mới và chính xác nhất của Bộ GD-ĐT, mời quý vị và các em thí sinh đón đọc.

 


Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi đại học môn Địa khối C được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi đại học môn địa khối c là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi đại học môn Địa khối C 2014 (Đề thi + đáp án)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá