download Đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 6 File DOC

Đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 6

 File DOC

Download Đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 6 - Đề thi lớp 6 môn Địa Lý có đáp án

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 29/01/2018

Đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 6 là tài liệu ôn tập và thực hành dành cho các bạn học sinh lớp 6, giúp các em ôn tập môn Địa lý một cách khoa học và bài bản nhất. Đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 6 có đáp án kèm theo để các bạn học sinh dễ dàng đối chiếu kết quả bài làm của mình, từ đó xây dựng kế hoạch ôn thi khoa học và hiệu quả.

Quảng cáo

Đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 6 được tổng hợp từ các đề thi chính thức của các trường THCS trên cả nước, theo đúng quy chuẩn chung của bộ Giáo dục và Đào tạo. Chính vì thế khi thực hành làm đề kiểm tra học kì 1 môn Địa lý 6 dưới đây, các em học sinh sẽ được làm quen trước với cấu trúc đề thi, giúp các em chủ động, tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức.

Đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 6
Download đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 6 

Toàn bộ nội dung đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 6 được xây dựng dưới dạng đề thi tự luận với thời gian làm bài là 45 phút. Các em học sinh thực hành làm đề thi là hình thức ôn tập, củng cố kiến thức môn học một cách khoa học nhất. Qua đó các em học sinh không chỉ hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm trong học kì 1 môn Địa lý mà còn giúp các em rèn luyện kỹ năng trình bày, trả lời câu hỏi. Với đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 6, các bạn học sinh lớp 6 sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian tìm kiếm tài liệu ôn tập.

Ngoài đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 6, các em học sinh lớp 6 có thể tham khảo thêm bộ đề thi học kỳ 1 môn Tiếng anh lớp 6 để ôn tập kiến thức môn tiếng anh chuẩn bị cho kì thi hết học kì 1 sắp tới. Toàn bộ bộ đề thi học kỳ 1 môn Tiếng anh lớp 6 đều có đáp án kèm theo, rất thuận tiện cho các em học sinh tự học, tự ôn tập và đánh giá kết quả bài làm của mình.

Để học tốt và đạt điểm số cao môn Địa lý năm học lớp 6, đề thi giữa học kì 2 môn Địa lý lớp 6 cũng là tài liệu tham khảo và ôn tập mà các em học sinh lớp 6 không thể bỏ qua. Để chuẩn bị cho kì thi khảo sát giữa học kì 2, mọi người có thể thực hành luyện tập với đề thi giữa học kì 2 môn Địa lý lớp 6 để nâng cao kiến thức và trau dồi cho mình những kinh nghiệm làm đề thi hiệu quả nhất.


Liên kết tải về - [446 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 6 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 6 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi học kì 1 môn địa lý lớp 6 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 6 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá