download Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 10 Đề số 4

Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 10

 Đề số 4

Download Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 10 - Bài kiểm tra lớp 10 kỳ 2 môn Toán

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/07/2019

Bộ đề thi học kì 2 môn Toán lớp 10 mới nhất cùng hệ thống lời giải chi tiết được Taimienphi.vn giới thiệu đến các bạn học sinh nhằm giúp các bạn sinh ôn tập có hiệu quả và đạt kết quả cao trong bài thi môn Toán học kì 2 sắp tới. Các bạn hãy cùng tham khảo đề thi nhé!


Quảng cáo

Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 10 năm 2019 có đáp án là tài liệu tham khảo cực kì hữu ích cho các bạn học sinh lớp 10 trong giai đoạn chuẩn bị cho kì thi học kì 2 này. Thông qua việc tham khảo và tập giải đề thi, người học không chỉ có dịp ôn lại những kiến thức đã học mà còn rèn luyện thêm cho kĩ năng làm bài và trình bày bài.

 

Tổng hợp Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 10

- Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 10 Đề số 1
- Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 10 Đề số 2
- Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 10 Đề số 3
- Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 10 Đề số 4

Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 10 mẫu số 1

de thi hoc ki 2 mon toan lop 10

Tải đề thi học kì 2 môn Toán lớp 10 năm 2019

Chương trình Toán học lớp 10 tập trung nhiều kiến thức quan trọng, vì vậy để việc ôn tập được hiệu quả các bạn cần nắm vững lí thuyết của những bài học trọng tâm và có kĩ năng làm bài đối với từng dạng bài cụ thể. Thông qua hệ thống câu hỏi và bài tập cụ thể, đề thi học kì 2 môn Toán lớp 10 không chỉ giúp các bạn học sinh ôn tập lại kiến thức mà còn luyện tập tư duy logic, kĩ năng xử lí vấn đề.

Qua những đề thi thử học kì 2 môn Toán, các bạn học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc, làm quen với nhiều dạng bài tập khác nhau, qua đó hình thành được năng lực làm bài và phản xạ tốt với mọi hình thức bài tập. Kiến thức và kĩ năng được chuẩn bị qua quá trình ôn tập và rèn luyện qua những lần "tập dượt" làm bài thi sẽ giúp các em có vốn kiến thức vững chắc và tâm lí thoải mái, tự tin hơn khi bước vào kì thi.

Kết hợp ôn tập và giải đề là phương pháp ôn thi hiệu quả, các em hãy cùng tham khảo và áp dụng cho mình để có thể tạo ra những đột phá mới trong kì thi sắp tới nhé.

Taimienphi.vn đã sưu tầm và đăng tải trọn bộ đề thi học kì 2 lớp 10 của nhiều bộ môn như: Tiếng Anh, Ngữ văn, Vật lý, Sinh học, Lịch sử, Giáo dục công dân...Bên cạnh việc tham khảo và tập làm đề thi học kì 2 môn Toán lớp 10 các bạn hãy cùng tham khảo những bộ đề thi và tài liệu học tập khác để đạt kết quả cao nhất trong kì thi.

- Đề thi học kì 2 môn Vật lý lớp 10
- Đề thi học kì 2 môn Hóa học lớp 10


Liên kết tải về - [285,2 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 10 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi học kì 2 môn toán lớp 10 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 10 Đề số 4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá