download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa Sở GD Quảng Nam 2017 Có đáp án

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa Sở GD Quảng Nam 2017

 Có đáp án

Download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa Sở GD Quảng Nam 2017 - Bài thi thử THPT Quốc gia môn Hóa kèm đáp án

Nguyễn Sang  cập nhật: 21/04/2017

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa Sở GD Quảng Nam 2017 là đề luyện thi môn Hóa dành cho các em học sinh lớp 12 sắp kết thúc khóa học và chuẩn bị bước vào kỳ thi qua trọng nhất. Đề thi theo hình thức trắc nghiệm với các câu hỏi ngắn, nội dung kiến thức trải đều cho chương trình Hóa học Phổ thông, giúp học sinh làm quen với cách làm bài thi cũng như chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

Quảng cáo

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa Sở GD Quảng Nam 2016 đề cập đến những nội dung Hóa học như: tính khôi lượng chất thu được sau phản ứng, xác định chất với các tính chất cho trước, tìm chất thu được sau phản ứng, tính nồng độ mol của chất, tính thể tích chất khí... Số lượng các câu hỏi khá nhiều nên học sinh cần phải chạy đua với thời gian để làm hết các câu hỏi trong thời gian tương đối ngắn.

download de thi thu thpt quoc gia mon hoa so gd quang nam 2017

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa Sở GD Quảng Nam 2016 còn kèm theo đáp án để học sinh đối chiếu sau khi làm bài. Hiện nay, chương trình ôn thi và thi thử đang diễn ra rầm rộ trên cả nước và các em học sinh cũng đang chạy nước rút cho những tháng học cuối cùng. Để ôn thi tốt hơn cho môn Hóa, các em tham khảo thêm Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa Sở GD Quảng Ninh năm 2016.

Các tính năng chính của Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa Sở GD Quảng Nam 2016:

- Đề luyện thi môn Hóa của Sở GD Quảng Nam
- Thi với hình thức trắc nghiệm
- Kèm đáp án đối chiếu
- Kiến thức Hóa học tổng quát trong chương trình phổ thông
- Giúp ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia chính thức
 


Liên kết tải về - [678 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa Sở GD Quảng Nam 2017 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa Sở GD Quảng Nam 2017 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử thpt quốc gia môn hóa sở gd quảng nam 2017 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa Sở GD Quảng Nam 2017 Có đáp án


Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá