download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường Lý Tự Trọng

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường Lý Tự Trọng

 

Download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường Lý Tự Trọng - Bài thi thử thpt quốc gia 2015

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 24/06/2015

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa lần 2 trường Lý Tự Trọng là đề thi thử môn Hóa lần thứ 2 cho các em học sinh thi THPT Quốc Gia tại trường THPT Lý Tự Trọng tỉnh Bình Định, Taimienphi.vn xin chia sẻ lại cho các em học sinh quan tâm có thể tải và làm thử.

Quảng cáo

Nằm trong hệ thống giáo dục đào tạo quốc gia trường THPT Lý Tự Trọng đã tiến hành tổ chức các môn thi khác nhau trong đó có môn Hóa lần 2 cho các em học sinh của trường giúp các em có điều kiện tốt nhất về tâm lý cũng như kiến thức trước khi bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới.

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường Lý Tự Trọng
Download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường Lý Tự Trọng - Bài thi thử thpt quốc gia 2015"Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa lần 2 trường Lý Tự Trọng" là đề thi có cấu trúc chung theo quy định của Bộ GD và ĐT gồm nhiều mã đề khác nhau, mỗi mà đề chứa 50 câu hỏi và được giới hạn trong khoảng thời gian quy định là 90 phút (không kể thời gian giao đề)

Theo như đánh giá của các em học sinh đã làm đề thi thpt quốc gia môn hóa này thì đề có nội dung câu hỏi chủ yếu nằm trong lớp 12 và nằm trong chương trình thi THPT QG năm nay, có những câu hỏi hay như câu số 16 mà không phải học sinh nào cũng có thể đưa ra đáp án chính xác:
"Dung dịch A chứa Al2(SO4)3 aM và H2SO4 0,5M. Cho V lít dung dịch NaOH 1M vào 200 ml dung dịch A thi thu được 7,8 gam kết tủa. Mặt khác, nếu cho 1,16V lít dung dịch NaOH 1M vào 200 ml dung dịch A cũng thu được 7,8 gam kết tủa. Giá trị của a là: A. 0,3; B. 0,5; C.0,1; D. 0,6"

Tuy nhiên về mặt tổng thể của đề thi thì "Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa lần 2 trường Lý Tự Trọng" được nhận xét là hay cụ thể là hay hơn lần 1 và có yếu tố phân loại thí sinh, giúp các em có điều kiện rèn luyện tâm lý cũng như kiến thức khi tham dự kỳ thi THPT QG chính thức.

Bên cạnh đề thi thử bộ môn Hóa trường Lý Tự Trọng cũng có những đề thi cho các môn khác đã được Taimienphi.vn chia sẻ trước đó, bạn đọc quan tâm có thể download chúng để làm thử như một tài liệu tham khảo hữu ích.

 

Các bạn và các em nếu muốn tìm hiểu thêm các dạng bài tập nào có thể xuất hiện trong bài thi của mình, hãy tham khảo Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường chuyên Đại học Vinh để có thêm những kinh nghiệm đối phó khi gặp những dạng bài tương tự.

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường Lương Ngọc Quyến cũng được đánh giá là một trong những đề thi hay, các bạn và các em nếu có thời gian hãy tải về để trang bị thêm kiến thức môn Hóa cho mình nhé.

Taimienphi.vn chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia !


Liên kết tải về - [456 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường Lý Tự Trọng - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường Lý Tự Trọng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử thpt quốc gia môn hóa trường lý tự trọng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường Lý Tự Trọng


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá