download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường chuyên Vĩnh Phúc

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường chuyên Vĩnh Phúc

 

Download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường chuyên Vĩnh Phúc - Bài thi thử thpt Quốc gia 2015

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/06/2015

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa lần cuối trường chuyên Vĩnh Phúc là đề thi thử môn Hóa lần cuối của trường THPT chuyên Vĩnh Phúc tỉnh Vĩnh Phúc được Taimienphi.vn bổ sung chia sẻ tới các bậc phụ huynh, các em học sinh như một tài liệu luyện thi hữu ích cho mùa thi nói chung và kỳ thi THPT Quốc Gia nói riêng.

Quảng cáo

Hóa học là một trong các môn nằm trong chương trình thi THPT QG, bên cạnh các môn khác như Toán, Lý, Văn, Anh thì Hóa có số lượng thí sinh tham gia ôn luyện cho kỳ thi tới số lượng đông đảo. Cũng giống như hầu hết các trường khác trên cả nước trường THPT chuyên Vĩnh Phúc đã tổ chức cho các em học sinh thi thử với nhiều môn thi và lần thi khác nhau và đây là đề thi môn Hóa lần cuối của trường.


Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường chuyên Vĩnh Phúc
Download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường chuyên Vĩnh Phúc - Bài thi thử thpt Quốc gia 2015

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa lần cuối trường chuyên Vĩnh Phúc có cấu trúc theo đúng quy định của bộ GD và ĐT. Đề thi gồm nhiều mã đề khác nhau, mỗi mã đề có 50 câu hỏi dưới hình thức thi trắc nghiệm. Tổng thời gian làm bài là 90 phút (không kể thời gian giao đề).

Theo nhận định chung của các em học sinh đã tham gia làm bài thì đề thi lần này có một số khác biệt cụ thể là "khó nhằn" hơn những lần thi thử trước đó của bộ môn này, có lẽ đây là đề thi có tính chất gia tăng "sức ép" cho các em học sinh chăng?

Nhìn chung "Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa lần cuối trường chuyên Vĩnh Phúc" được đánh gía là phù hợp với học sinh, những bạn có lực học khá hoàn toàn có thể đạt điểm 7-8 với đề thi này, còn những bạn có học lực giỏi có thể đạt mức điểm tuyệt đối.

Ngoài việc lựa chọn tải Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường Triệu Sơn 2 các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm để thi thử các môn khác của trường Triệu Sơn 2 cũng như môn hóa của các trường khác. Chẳng hạn như Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường Đoàn Thượng cũng là một trong những đề thi có nội dung câu hỏi, bài tập phong phú

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường Lý Tự Trọng cũng được các em học sinh đánh giá cao về chất lượng các câu hỏi lý thuyết và bài tập, các bạn và các em có thể tham khảo thêm

Taimienphi.vn chúc các em ôn thi thật tốt !
 


Liên kết tải về - [676 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường chuyên Vĩnh Phúc - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường chuyên Vĩnh Phúc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử thpt quốc gia môn hóa trường chuyên vĩnh phúc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa trường chuyên Vĩnh Phúc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá