download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016 PDF

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016

 PDF

Download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016 - Thi thử môn Toán THPT Quốc gia

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/02/2017

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016 là đề thi thử môn Toán của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nằm trong chương trình ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Đề thi được biên soạn dưới hình thức tự luận, gồm 10 câu hỏi và thời gian làm bài 180 phút, số điểm được phân phối đều cho từng câu. Đề thi cũng giúp khảo sát chất lượng học sinh Tổ Toán Tin của trường, giúp các thầy cô giáo có định hướng ôn tập tốt hơn.

Quảng cáo

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016 gồm những dạng toán như: khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số, tìm mô đu của biểu thức, giải phương trình logarit, tính tích phân, tính giá trị biểu thức, xác định tọa độ các điểm, viết phương trình mặt phẳng, tính xác suất, giải bất phương trình. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán có các bài toán có độ phức tạp tương đương, và không quá khó để học sinh hoàn thành, đòi hỏi học sinh phải biết phân phối thời gian mới có thể làm hết và làm đúng tất cả các câu.


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016
Download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016 - Phần mềm Thi thử môn Toán THPT Quốc gia

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016 mà chúng tôi cung cấp là đề thi thử lần thứ 3 của trường để chuẩn bị cho các em học sinh hành trang tốt nhất cho kỳ thi chính thức sắp tới. Để đạt được kết quả tốt, lời khuyên cho các em là cần phải luyện thi nhiều đề khác nhau, có thể tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lê Lợi năm 2016 cùng nhiều đề khác

Các nội dung chính của Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016:

- Luyện thi thử THPT Quốc gia môn Toán
- 10 câu hỏi và thời gian làm bài 180 phút
- Số điểm phân phối đều giữa các câu
- Các kiến thức Toán học trong chương trình lớp 12

 


Liên kết tải về - [50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt chuyên lê quý đôn năm 2016 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2016 PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá