download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Trần Phú năm 2016 PDF

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Trần Phú năm 2016

 PDF

Download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Trần Phú năm 2016 - Bài thi thử môn Toán THPT Trần Phú

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/02/2017

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Trần Phú năm 2016 là đề thi thử môn Toán của trường Trần Phú với các câu hỏi Toán học trong chương trình lớp 12, vừa giúp khảo sát chất lượng học sinh vừa để ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi chính thức. Đề thi gồm 10 câu hỏi với thời gian làm bài 180 phút, thi với hình thưc tự luận, yêu cầu học sinh phải biết cách giải chi tiết một bài toán chứ không chỉ là việc tìm ra kết quả đúng.

Quảng cáo

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Trần Phú năm 2016 nằm trong các chương trình luyện thi và thi thử mà nhiều trường THPT đang tổ chức hiện nay, nhằm giúp cho các em học sinh khởi động trước một mùa thi nữa đang đến gần. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán gồm những dạng toán như: khảo sát và vẽ đồ thị hàm số, giải phương trình, hệ phương tình, tính diện tích hình phẳng, tính thể tích khối chóp, viết phương trình mặt phẳng, tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức, tìm tọa độ các đỉnh tam giác.


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Trần Phú năm 2016
Download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Trần Phú năm 2016 - Phần mềm Bài thi thử môn Toán THPT Trần Phú

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Trần Phú năm 2016 có cấu trúc đề thi giống với nhiều đề thi thử khác hiện nay, với các dạng toán tương tự như đề thi chính thức. Môn Toán là môn học rất quan trọng, là môn thi bắt buộc trong các kỳ thi nên học sinh phải ôn thi rất cẩn thận. Các em có thể tham khảo thêm Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Hồng Lĩnh năm 2016.

Các nội dung chính của Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Trần Phú năm 2016:

- Bài thi thử môn Toán THPT Trần Phú năm 2016
- Đề thi tự luận, thời gian làm bào 180 phút
- Các dạng toán quen thuộc, nằm trong kiến thức lớp 12
- Ôn thi, khảo sát chất lượng học sinh


Liên kết tải về - [351 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Trần Phú năm 2016 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Trần Phú năm 2016 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt trần phú năm 2016 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Trần Phú năm 2016 PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá