download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Phan Bội Châu năm 2016 PDF

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Phan Bội Châu năm 2016

 PDF

Download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Phan Bội Châu năm 2016 - Bài thi thử môn Toán THPT Phan Bội Châu

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/02/2017

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Phan Bội Châu năm 2016 là đề thi thử môn Toán của trường THPT Phan Bội Châu nhằm chuẩn bị cho các em học sinh kiến thức và tinh thần tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Đề thi Toán vẫn được thiết kế với hình thức tự luận, gồm cả nội dung toán Đại số lẫn hình học thuộc chương trình toán học lớp 12 là chủ yếu.

Quảng cáo

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Phan Bội Châu năm 2016 gồm 9 câu hỏi và thời gian làm bài 180 phút với các dạng toán như: khảo sát sự biến thiên của hàm số, tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số, giải phương trình, giải hệ phương trình, tính tích phân, tính thể tích khối chóp,... Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán gồm các dạng toán thường gặp ở hầu hết các đề thi thử môn Toán hiện nay, cho nên các em chỉ cần làm quen một vài lần là đã biết cách giải quyết vấn đề.


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Phan Bội Châu năm 2016
Download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Phan Bội Châu năm 2016 - Phần mềm Bài thi thử môn Toán THPT Phan Bội Châu

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Phan Bội Châu năm 2016 vừa giúp các em học sinh thi thử để tự đánh giá trình độ của mình, vừa là để ôn thi, chuẩn bị điều kiện thật tốt cho các em trước kỳ thi quan trọng sắp diễn ra. Để bổ sung cho tài liệu ôn thi của mình, các em có thể tham khảo thêm Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lê Lợi năm 2016.

Các nội dung chính của Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Phan Bội Châu năm 2016:

- Thi thử THPTQG môn Toán THPT Phan Bội Châu
- 9 câu hỏi tự luận với các dạng toán khác nhau
- Kiến thức thuộc chương trình toán học THPT
- Giúp học sinh đánh giá năng lực, chuẩn bị cho kỳ thi chính thức

 


Liên kết tải về - [351 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Phan Bội Châu năm 2016 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Phan Bội Châu năm 2016 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt phan bội châu năm 2016 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Phan Bội Châu năm 2016 PDF


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá