download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lê Lợi năm 2016

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lê Lợi năm 2016

 

Download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lê Lợi năm 2016 - Đề thi thử môn Toán THPTQG của trường THPT Lê Lợi

Thu Hà  cập nhật: 14/04/2016

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường THPT Lê Lợi năm 2016 là đề thi thử môn Toán của trường THPT Lê Lợi nhằm chuẩn bị cho các em học sinh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia đang tới gần. Đề thi giúp các em tự đánh giá được trình độ của mình, đồng thời cũng ôn tập, hệ thống lại kiến thức Toán học trong chương trình thi. Môn Toán là môn thi cho đến nay vẫn sử dụng hình thức thi tự luận.

Quảng cáo

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lê Lợi năm 2016 gồm 9 câu hỏi gồm cả Toán Đại số và Hình học với các dạng toán quen thuộc như: khảo sát hàm số, giải phương trình, hệ phương trình và bất phương trình, toán xác suất thống kê, tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức, toán hình đề cập đến hình chóp, tìm tọa độ các đỉnh tam giác. Đây là những kiến thức Toán học trong chương trình lớp 12 đã được học, nên học sinh nếu đã ôn luyện kỹ có thể làm tốt.


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lê Lợi năm 2016
Download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lê Lợi năm 2016 - Phần mềm Đề thi thử môn Toán THPTQG của trường THPT Lê Lợi


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lê Lợi năm 2016 là tài liệu cần thiết với tất cả các học sinh vì môn Toán là môn thi bắt buộc. Đề thi có thời gian làm bài là 180 phút với số điểm được phân phối tương đối đều cho các câu. Nằm trong nội dung ôn thi thử, các em tham khảo Đề thi thử THPTQG môn Toán THPT Hồng Lĩnh năm 2016.

Các nội dung chính của Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lê Lợi năm 2016:

- Thi thử THPTQG môn Toán trường THPT Lê Lợi
- 9 câu hỏi tự luận với các dạng toán khác nhau
- Kiến thức thuộc chương trình toán học THPT
- 180 phút làm bài với điểm số tương đối đều cho các câu hỏi

 


Liên kết tải về - [456 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lê Lợi năm 2016 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lê Lợi năm 2016 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt lê lợi năm 2016 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lê Lợi năm 2016


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá