download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Đông Hưng Hà năm 2016 Đề chính thức

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Đông Hưng Hà năm 2016

 Đề chính thức

Download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Đông Hưng Hà năm 2016 - Bài thi thử môn Toán THPT Quốc gia

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/04/2017

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Đông Hưng Hà năm 2016 là đề thi thử môn Toán của trường THPT Đông Hưng Hà (Thái Bình) nhằm chuẩn bị cho các em làm quen với áp lực thi cử trước khi kỳ thi chính thức diễn ra. Đề thi này gồm 9 câu hỏi và thời gian làm bài 180 phút, với các dạng Toán khá quen thuộc vẫn gặp trong các đề thi tốt nghiệp, Đại học và các kiến thức Toán học trong chương trình lớp 12.

Quảng cáo

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Đông Hưng Hà năm 2016 gồm các bài toán như: khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số, tính giá trị biểu thức lượng giác, tính tích phân, tính thể tích khối chóp, viết phương trình đường thẳng, xác định tọa độ đỉnh hình thang, giải hệ phương trình, tính giá trị lớn nhất của biểu thức.... Môn Toán vẫn tiến hành thi theo hình thức tự luận, yêu cầu học sinh phải biết trình tự trình bày lời giải của một bài toán chứ không đơn giản chỉ là tìm được kết quả đúng.


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Đông Hưng Hà năm 2016
Download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Đông Hưng Hà năm 2016 - Phần mềm Bài thi thử môn Toán THPT Quốc gia

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Đông Hưng Hà năm 2016 là một trong nhiều đề thi thử hiện nay nằm trong chương trình ôn tập và luyện thi của các trường Phổ thông trên cả nước. Đây cũng là năm thứ 2 Bộ Giáo dục tiến hành gộp chung kỳ thi tốt nghiệp và Đại học thành một và chỉ lấy điểm để xét tuyển từ kỳ thi quốc gia. Để ôn thi tốt hơn cho môn Toán, các em học sinh có thể tham khảo thêm Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Trần Phú năm 2016 để thử sức mình nhé.

Bên cạnh đó, bạn hãy tải Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Liễn Sơn 2016 để kiểm tra lại kiến thức của mình cũng như tìm hiểu cấu trúc và các loại câu hỏi, bài tập có thể có trong bài thi của mình sau này.

Các nội dung chính của Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Đông Hưng Hà năm 2016:

- Bài thi thử môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia
- Các dạng toán quen thuộc trong 9 câu hỏi
- Kiến thức thuộc chương trình Toán học lớp 12
- Ôn tập và hệ thống lại kiến thức trước kỳ thi chính thức

 


Liên kết tải về - [440 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Đông Hưng Hà năm 2016 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Đông Hưng Hà năm 2016 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử thpt quốc gia môn toán thpt đông hưng hà năm 2016 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Đông Hưng Hà năm 2016 Đề chính thức


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá