download Đề thi TOEFL năm 1995 (Luyện thi TOEFL)

Đề thi TOEFL năm 1995

 (Luyện thi TOEFL)

Download Đề thi TOEFL năm 1995 - Đề thi TOEFL năm 1995 chi tiết và đầy đủ nhất

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/04/2018

Đây là một trong những tài liệu tham khảo môn tiếng anh, chuyên nghành thi TOEFL vào năm 1995, các bạn sẽ không phải vất vả tìm kiếm các tài liệu tham khảo trước khi TOEFL, hãy ghé thắm website các bạn sẽ có được những tài liệu tiếng anh, ôn thi tiếng anh TOEFL mới nhất, nhiều nhất, chính xác nhất.

Quảng cáo

Đề thi TOEFL năm 1995 giúp các bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc cũng như cách bố trí đặt câu hỏi tiếng anh của các đề thi TOEFL, các bạn cũng có thể thử sức mình bằng cách làm thử các đề thi TOEFL này vừa nâng cao trình độ tiếng anh, vừa có kết quả tốt nếu bạn muốn thi TOEFL.

Bên cạnh đề thi TOEFL năm 1995 thì các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều đề thi TOEFL của các năm trước như đề thi TOEFL năm 1999 để mọi người có tài liệu thực hành làm bài tập TOEFL, đề thi TOEFL năm 1999 là đề thi chuẩn để các thí sinh kiểm tra kiến thức của mình trước kì thi chính thức.


Đề thi TOEFL năm 1995
Download Đề thi TOEFL năm 1995 - Phần mềm Đề thi TOEFL năm 1995 chi tiết và đầy đủ nhất

Tương tự là đề thi TOEFL năm 1998 cũng là tài liệu ôn tập trước kì thi TOEFL rất hiệu quả mà các thí sinh không nên bỏ qua, đề thi TOEFL năm 1998 có đáp án kèm theo để mọi người kiểm tra và đối chiếu đáp án bài làm của mình chính xác và khách quan nhất.Liên kết tải về - [549,2 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi TOEFL năm 1995 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi TOEFL năm 1995 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi toefl năm 1995 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi TOEFL năm 1995 (Luyện thi TOEFL)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá