download Đề thi TOEFL năm 2001 (Luyện thi TOEFL)

Đề thi TOEFL năm 2001

 (Luyện thi TOEFL)

Download Đề thi TOEFL năm 2001 - Đề thi TOEFL năm 2001 chi tiết và đầy đủ nhất

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/04/2018

Đề thi TOEFL năm 2001 được sưu tầm và chia sẻ với các bạn đang có ý định nhu cầu tìm tài liệu để thi Test Of English as a Foreign Language, là bài thi được tiêu chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và người sử dụng tiếng Anh.

Quảng cáo

Khi sử dụng tài liệu này các bạn có thể biết được cấu trúc đề thi gồm những phần nào, những kiến thức mà đề thi đề cập tới, bạn cũng có thể làm thi các bài thi này để nâng cao trình độ của mình ở các đề thi thực sự, mỗi đề thi được chia làm các phần như đọc, nói, nghe, viết... để kiểm tra trình độ của các bạn.

Tương tự đề thi TOEFL năm 2001 là đề thi TOEFL năm 2002 cũng là tài liệu ôn tập chuẩn bị cho kì thi TOEFL sắp tới mà các thí sinh cần trang bị cho mình, bên cạnh việc ôn tập kiến thức thì việc thực hành làm đề thi TOEFL năm 2002 còn giúp các thí rèn luyện kỹ năng làm bài tập TOEFL một cách hiệu quả.


Đề thi TOEFL năm 2001
Download Đề thi TOEFL năm 2001 - Phần mềm Đề thi TOEFL năm 2001 chi tiết và đầy đủ nhất

Ngoài đề thi năm 2001, đề thi năm 2002 thì đề thi TOEFL năm 2000 cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm, tài liệu đề thi TOEFL năm 2000 có đáp án kèm theo rất chi tiết để các thí sinh sau khi làm bài tập xong có thể kiểm tra lại kết quả bài làm của mình một cách chính xác và khách quan nhất.Liên kết tải về - [ 4,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi TOEFL năm 2001 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi TOEFL năm 2001 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi toefl năm 2001 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi TOEFL năm 2001 (Luyện thi TOEFL)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá