download Disco XT DJ for Mac 7.5.5

Disco XT DJ for Mac

 7.5.5

Download Disco XT DJ for Mac - Mix nhạc, DJ nhạc hay

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/01/2016

Disco XT DJ for Mac là công cụ tương thích với hệ điều hàng MAC OS X, nó gồm các chức năng giúp pha trộn, tổ chức lại các tập tin âm thanh, âm nhạc tạo nên một phiên bản ca khúc hoàn toàn mới, theo phong cách riêng của bạn.


Nếu như bạn đang ấp ủ trở thành một DJ nổi tiếng, chuyên nghiệp, được tự tạo ra những bản nhạc khác nhau theo một phong cách hoàn toàn mới của riêng mình, Disco XT DJ  for Mac chính là phần mềm thích hợp giúp bạn làm được điều đó.

Disco XT DJ  for Mac đóng vai trò không chỉ là một DJ xuất sắc mà còn là phần mềm nghe nhạc tích hợp với các chương trình như iTunes và Windows Media Player. Điều tốt nhất là khi download Disco XT về máy, bạn sẽ không phải mất công cài đặt lại mà chỉ có thể chạy ngay sau khi chương trình được cài đặt.

Các chức năng được tích hợp trên Disco XT DJ  for Mac một cách hợp lý, một chức năng là một nhiệm vụ riêng. Ví dụ, nếu sử dụng chức năng Pitch-lock, điều này có nghĩa, bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát lại của bản nhạc trên Disco XT mà không cần thay đổi hoặc trích một phần âm thanh có sẵn trong bản nhạc với các đoạn nhạc khác nhau với các tốc độ khác nhau.

Một tính năng hữu ích nữa là chế độ hòa âm tự động sẽ bị đóng và mất dần những bài hát được kết dính với nhau mà không cần bất kì công cụ nào trợ giúp của chương trình. Disco XT DJ  for Mac có khả năng tự động phát hiện BPM, phân tích âm thanh theo dạng sóng và thậm chí là ghi âm giọng nói của chính mình.

Tính năng chính của Disco XT DJ  for Mac:

- Chức năng tự động pha trộn ca khúc.

- Là phần mềm nghe nhạc tích hợp với các chương trình như iTunes và Windows Media Player.

- Điều chỉnh tốc độ phát lại của từng bản nhạc.

- Tự động đóng lại chế độ hòa âm.

- Tự động phát hiện BPM.

- Phân tích âm thanh theo dạng sóng.

- Ghi âm giọng nói từ các thiết bị Microphone, các âm thanh được phát từ các thiết bị nghe nhạc hoặc máy tính.

 - Tương thích với hệ điều hành MAC OS X.
 Liên kết tải về - [24.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disco XT DJ for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disco xt dj for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Disco XT DJ for Mac 7.5.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm