download UltraMixer Professional Edition 5.2.2

UltraMixer Professional Edition

 5.2.2

Download UltraMixer Professional Edition - DJ nhạc, trộn nhạc MP3

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/05/2022

UltraMixer Professional Edition là công cụ giúp bạn pha trộn nhiều bản nhạc với nhau theo phong cách của riêng mình. Chương trình hỗ trợ các định dạng MP3, WMA, AAC, OGG, WAV, FLAC.


UltraMixer Professional Edition là ứng dụng cho phép bạn pha trộn nhiều bản nhạc khác nhau, với nhiều hiệu ứng được cung cấp sẵn để tạo nên những bản nhạc hoàn toàn khác biệt với các bản gốc sẵn có. Đây là phần mềm hữu ích cho những ai thích khám phá những điều mới mẻ trong âm nhạc hoặc cho những DJ thực thụ.

Để bắt đầu công việc, bạn chỉ việc tải 2 hoặc nhiều các bản nhạc khác nhau, tùy chỉnh các thiết lập thu phát. UltraMixer Professional Edition có khả năng làm việc được với các bản nhạc trong cùng một thư mục hoặc các bản nhạc được lưu tại nhiều vị trí khác nhau trong máy tính. Chương trình cho phép xóa đi các khoảng lại ở thời điểm bắt đầu và thời điểm kết thúc.

Các âm thanh được nhập hiển thị dưới biểu đồ dạng sóng, chương trình cung cấp các hiệu ứng trong thời gian thực như cắt, cộng hưởng; tích hợp các chức năng của một chương trình phát nhạc, 31 bộ chỉnh âm định sẵn.. Bạn có thể lưu lại các thiết lập hiện tại để sử dụng cho những lần làm việc sau.

Tính năng chính của UltraMixer Professional Edition:

 - Trình pha trộn âm thanh chuyên nghiệp.

- Hiển thị âm thanh theo dạng sóng.

- Hỗ trợ các định dạng âm thanh khác nhau: WAV, MP3, OGG, WAV, âm thanh từ đĩa CD.

- Kết hợp nhiều định dạng âm thanh.

- Tùy chỉnh các thông số thiết lập sẵn.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau.

- Hỗ trợ tổ hợp phím nóng.
 Liên kết tải về - [131.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraMixer Professional Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultramixer professional edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UltraMixer Professional Edition 5.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm